Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn

  Vừa qua, Tập đoàn FLC đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây được đánh giá làmột quần thể du lịch đẹp, hoành tráng nhất miền Bắc hiện nay.

  Nhà câu lạc bộ golf

  FLC Sầm Sơn là một dự án du lịch được đầu tư từ rất nhiều nguồn lực kinh tế. Với người dân Thanh Hóa và các tỉnh, thành lân cận,  đây là sự kiện được họ chờ đợi, gửi gắm nhiều kỳ vọng về một tương lai phát triển du lịch mới cho Thanh Hóa, đi kèm với đó là cơ hội cải thiện đời sống kinh tế, lao động, việc làm. Dự án FLC Sầm Sơn là điểm nhấn cho diện mạo du lịch nghỉ dưỡng của không chỉ tỉnh Thanh Hóa mà cả một dải đất ven biển khu vực Bắc Trung Bộ.

  Không phải ngẫu nhiên FLC Samson Beach & Golf Resort trở thành niềm tự hào của Thanh Hóa. Đầu tháng 6.2015, trong Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá FLC Thanh Hóa, hay trước đó là Lễ mở bán biệt thực nghỉ dưỡng tại FLC Residences Samson, hàng nghìn người dân, nhà đầu tư và khách hàng của FLC đã bị choáng ngợp bởi thiết kế của toàn bộ dự án. Đẹp, hoàn chỉnh, quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp là hình ảnh FLC Samson đã và đang thể hiện.

  Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có quy mô 200 héc-ta, tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng bao gồm các hạng mục: sân golf 18 lỗ, nhà câu lạc bộ golf rộng 8.000 m2, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Fusion gần 100 phòng, khách sạn 5 sao và khu bungalow À La Carte gần 600 phòng, bể bơi nước mặn 5.100 m2, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời cùng hơn 1.000 căn biệt thự. Tất cả các hạng mục đều đạt tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, với toàn bộ quá trình từ thiết kế, giám sát thi công đến quản lý vận hành được thực hiện bởi các đơn vị danh tiếng nước ngoài.

  Bên trong Trung tâm Hội nghị Quốc tế

  Ngày 24.10.2014, tại Hội trường Thống nhất  TPHCM, UBND thành phố Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và du lịch vào tỉnh Thanh Hóa với rất nhiều ý nghĩa, trong đó nhấn mạnh việc giới thiệu các lĩnh vực, dự án kêu gọi đầu tư, đẩy mạnh hợp tác trong các lĩnh vực đầu tư và phát triển du lịch tỉnh Thanh Hóa… Và FLC một ví dụ ấn tượng, sống động nhất cho Thanh Hóa trong việc xây dựng hình ảnh đẹp của cơ quan quản lý với doanh nghiệp, góp phần cải thiện hơn nữa về môi trường đầu tư tại đây trong con mắt các nhà đầu tư lớn.

  Hồng Hương