Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch Hàn Quốc và Tri ân khách hàng

  Tối ngày 9/1/2020, tại Trung tâm hội nghị Adora Dynasty – Q.1, Cty du lịch Thế giới Bomun Hàn Quốc đã tổ chức Hội nghị Tri ân đối tác và Giới thiệu chương trình du lịch mới năm 2020. Sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các sở nghành và hơn 50 công ty lữ hành trên toàn quốc.

  Ông Nguyễn Việt Anh – Trưởng phòng Quản lý Lữ hành

  Sở du lịch TPHCM

  Hội nghị được tổ chức nhằm đánh dấu một năm thành công rực rỡ tại thị trường Việt Nam trong năm 2019 và là một trong những hoạt động quan trọng của Cty Bomun nhằm tri ân các đối tác đã góp phần vào sự phát triển của công ty

  Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban tổ chức cũng đã giới thiệu, quảng bá các chương trình tour tuyến mới, hấp dẫn giúp du khách Việt Nam có thêm những trải nghiệm mới bên cạnh các chương trình tham quan du lịch Hàn Quốc truyền thống.

  Bà Cheo Min Seo – Chủ tịch Cty du lịch Thế giới Bomun Hàn Quốc

  Phát biểu tại Hội nghị, bà Cheo Min Seo – Chủ tịch Cty du lịch Thế giới Bomun Hàn Quốc cho biết: Thông qua sự kiện lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các công ty lữ hành Việt Nam và Hàn Quốc.

  Đặc biệt là với lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam cũng như Việt Nam đến Hàn Quốc ngày càng tăng trong những năm qua; góp phần thúc đẩy sự hợp tác, giao lưu, trao đổi văn hóa, du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

  Bà Cheo Min Seo tặng quà tri ân các đối tác

  Các đơn vị và đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

  Mr. Anh – Đại diện Bomun Hàn Quốc tại Việt Nam

  SĐT: 0901351815

  Email: bomuntravelvietnambranch@gmail.com

  Hữu Long