Hỗ trợ các công ty du lịch phát triển sản phẩm bay charter đến Jeju

  Năm 2018, đảo Jeju thu hút hơn 30.000 khách Việt Nam, tăng hơn 24% so với năm 2017. Đồng thời, Cục xúc tiến Du lịch Jeju cũng đã hỗ trợ 16 trên tổng số 38 chuyến bay thuê chuyến (charter) đến từ Việt Nam (chủ yếu từ thị trường Đà Nẵng, Hà Nội).

  Trong năm 2019, nhằm thúc đẩy hơn nữa thị trường du lịch Việt Nam, đưa du khách Việt đến đảo Jeju, chính quyền Đặc khu tự trị kinh tế Jeju và Cục xúc tiến Du lịch Jeju đã không ngừng nỗ lực phát triển đường bay thẳng Việt Nam – Jeju và có những chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho các công ty du lịch phát triển sản phẩm bay thẳng bằng máy bay charter đến Jeju.

  Theo đó, với mỗi chuyến bay đến Jeju, công ty thuê bao máy bay charter sẽ được hỗ trợ 4 triệu won/chuyến đối với chuyến bay định kỳ (từ 5 chuyến trở lên/tháng) và 7 triệu won/chuyến đối với chuyến bay không định kỳ (dưới 4 chuyến/tháng).

  Để nhận được hỗ trợ này, công ty du lịch cần đảm bảo các điều kiện liên quan đến sản phẩm du lịch và nộp hồ sơ ít nhất 7 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay charter. Tùy theo số khách trên mỗi chuyến bay, mức hỗ trợ sẽ thay đổi.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

  – Ms. Lê Hải Linh – Marketing Manager

  – VPĐD Cục xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam, P1302, Tầng 13, Charmvit Tower

  – Địa chỉ: 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

  – Tel: +84 24 3221 6400

  – Email: linhle@knto.or.kr / lehlinh207@gmail.com

  Hữu Long