Xem World Cup trực tiếp từ trên trời

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Người hâm mộ bóng đá giờ đây có thể theo dõi trực tiếp toàn bộ trận đấu FIFA World Cup 2022 thậm chí là khi đang ở trên chuyến bay.

Xem World Cup trực tiếp từ trên trời - 1

Hành khách vẫn có thể sống trong không khí bóng đá ngay cả khi đang trên chuyến bay. Ảnh: Airline Routes & Ground Services.

Mới đây, hãng hàng không của UAE - Etihad Airways - đã ra thông báo dù đang di chuyển trên các chuyến bay, hành khách cũng không phải bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu nào tại World Cup 2022. Theo đó, hãng này đã trang bị thiết bị thiết bị giải trí điện tử E-BOX trên các chuyến bay.

Chia sẻ thêm về điều này, ông Terry Daly, giám đốc chịu trách nhiệm lĩnh vực trải nghiệm khách hàng, thương hiệu và marketing của Etihad Airways, cho biết: “Việc phát trực tiếp các trận bóng đá là một phần trong kế hoạch mở rộng các chương trình truyền hình trực tiếp và hoạt động giải trí trên chuyến bay của chúng tôi”.

Bên cạnh World Cup, hành khách trên chuyến bay của Etihad Airways cũng có thể lựa chọn các giải đấu thể thao hấp dẫn khác như NBA (Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ), NFL (Giải bóng bầu dục Quốc gia Mỹ)... Ngoài ra, các siêu phẩm từ Hollywood và Bollywood thường xuyên được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên nền tảng kênh Sport 24 và Sport 24 Extra.

Các máy bay thân rộng được điều động tối đa nhằm phục vụ cho các chuyến bay quốc tế xuất phát từ thủ đô Abu Dhabi của UAE. Trước đó, nhằm giảm bớt áp lực quá tải đường bay, Etihad Airways cũng tăng thành 6 chuyến bay mỗi ngày chặng Abu Dhabi - Doha (Qatar) cho đến khi giải đấu tranh cúp vô địch thế giới này kết thúc.

Etihad Airways từng nhận về giải thưởng hãng hàng không có dịch vụ giải trí tốt nhất khu vực Trung Đông do hành khách bình chọn. Giải thưởng được trao bởi APEX - Hiệp hội chuyên đánh giá về dịch vụ khách hàng của các hãng hàng không trên toàn thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Linh (Zing News)

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.