Vũ Cát Tường bất ngờ khi nghe Kiều Loan viết lại lời rap cho bản hit của mình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kiều Loan cùng Vũ Cát Tường gây "bão" cho ban giám khảo The Heroes, khiến khán giả “nhún nhẩy” với màn song ca đầy ấn tượng.

Vũ Cát Tường bất ngờ khi nghe Kiều Loan viết lại lời rap cho bản hit của mình - 1

Sự kết hợp đầy ăn ý của cả hai đã khuấy động không khí chương trình cũng như mang đến một món quà âm nhạc hoàn toàn mới lạ cho khán giả

Trong tập phát sóng mới nhất của The Heroes, khán giả được dịp thưởng thức phần trình diễn đầy ấn tượng của Lona Kiều Loan với bản mashup Stardom - Don’t you go. Đặc biệt là sự xuất hiện của Vũ Cát Tường – tác giả của cả hai ca khúc mà Lona trình diễn, cũng tham gia góp giọng cùng người đẹp.

Chia sẻ về lần hợp tác này, Vũ Cát Tường vô cùng bất ngờ trước khả năng viết rap của Kiều Loan khi nàng hậu tự viết lại melody của ca khúc Don’t you go. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Bạn này không có xuất phát từ âm nhạc nhưng lại sở hữu giọng hát R&B với màu rất đẹp.”

Vũ Cát Tường bất ngờ khi nghe Kiều Loan viết lại lời rap cho bản hit của mình - 2

Cặp song ca Kiều Loan - Vũ Cát Tường phiêu cùng The Heroes

Kiều Loan chia sẻ: “Âm nhạc là cuộc sống nhưng cái duyên đưa em đến nghệ thuật lại là Á hậu. Hai năm sau, Lona tự cho phép mình được sống trong thế giới âm nhạc bằng tất cả những gì mà mình có".

"Loan nghĩ rằng sản phẩm này mình dùng bản năng là chủ yếu chứ chưa được đào tạo qua trường lớp bài bản. Tuy nhiên với sự yêu thích cũng những điều mình muốn gửi vào thì em đã làm hết sức mình trong tiết mục này”, nàng Á hậu bộc bạch.

Vũ Cát Tường bất ngờ khi nghe Kiều Loan viết lại lời rap cho bản hit của mình - 3

Vũ Cát Tường dành nhiều lời khuyên và cổ vũ cho niềm đam mê âm nhạc của nàng Á hậu Kiều Loan

Mặc dù là tân binh trong làng âm nhạc nhưng kỹ năng của cô nàng cũng không thua kém nhiều so với “tiền bối” Vũ Cát Tường. Màn kết hợp đầy mượt mà đã nhận về nhiều lời khen có cánh từ ban giám khảo cũng như khán giả truyền hình.

Nhà báo Diệu Minh nhận xét: "Thật sự Lona làm cho mình quá bất ngờ, mình không nghĩ người song ca với Lona sẽ là Vũ Cát Tường. Ban đầu, nếu như có thì mình không đánh giá cao lắm, vì chưa thể nối kết được hai người có thể hợp nhau đến vậy.

Nhưng Lona cho thấy bạn quá thông minh vì âm nhạc của Vũ Cát Tường được biến thành thế mạnh của mình. Rõ ràng trong những tiết mục của Lona, bạn có thể là người không có tất cả, nhưng bạn lại thể hiện ra những gì mạnh nhất của bạn, giống như tiết mục vừa rồi”.

Vũ Cát Tường bất ngờ khi nghe Kiều Loan viết lại lời rap cho bản hit của mình - 4

Ban giám khảo The Heroes hết lời khen ngợi trước màn song ca của Kiều Loan và Vũ Cát Tường

Nhà báo Hồng Nhung cũng bất ngờ không kém: "Trong tiết mục này, Lona đã thể hiện được thế mạnh của mình. Mọi người cũng biết Lona xuất thân từ cuộc thi rap, nên bạn đã tận dụng triệt để khả năng của mình ở trong tiết mục này. Khi xem thì thấy sự gì đó rất mới mẻ, không phải tiết mục mà mình thường nghe của Vũ Cát Tường nữa.

Và đây đúng là một tiết mục song ca. Lona thể hiện cá tính của mình trong bài hát này rất mạnh, khi hai người song ca hát một ca khúc nào đó theo phiên bản cũ, thì người chưa từng hát rất dễ bị so sánh. Nhưng trong tiết mục này, Lona đã tự viết lời nên mình thấy Lona có một chất riêng".

Vũ Cát Tường bất ngờ khi nghe Kiều Loan viết lại lời rap cho bản hit của mình - 5

Với sự hỗ trợ từ live band, cả hai tự tin khoe giọng hát đầy nội lực của mình.

Giám khảo Quỳnh Nguyễn cũng khen ngợi hết lời: "Đây là bài hát mà Tường đến với danh nghĩa là khách mời, Lona sẽ là người làm chủ sân khấu đấy. Và mang đến sự kết hợp đúng là song ca. Đây là tiết mục tốt nhất mình được xem vừa qua.

Mình thích nhất thần thái của Lona trong những tiết mục, đúng với tuổi trẻ và cá tính. Những tập trước trong đầu mình cứ loanh quanh trong đầu hình ảnh 'người đẹp đi hát' vì mang nhiều thông điệp từ một nàng hậu. Còn tiết mục này đúng giản dị như kiểu ca sĩ đi lên sân khấu hát".

Vũ Cát Tường bất ngờ khi nghe Kiều Loan viết lại lời rap cho bản hit của mình - 6

Phút thăng hoa của nàng hậu tại The Heroes

Có thể thấy, Kiều Loan là một trong những “chiến binh” có sự thay đổi rõ rệt nhất qua từng vòng thi. Với những nỗ lực của mình, cô dần chứng minh được khả năng trước công chúng và khẳng định được quyết định theo đuổi âm nhạc là điều đúng đắn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT