Phạm Thoại khẳng định không giành "spotlight" của Yên Đan ở "Ngôi sao chốt đơn"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau khi Chung kết Ngôi sao chốt đơn khép lại, đội của Mentor Phạm Thoại đã giành chiến thắng ấn tượng khi có cả Quán quân lẫn Á quân. Theo đó, đội Phạm Thoại có 3 thí sinh vào Chung kết là Anh Quân, Yên Đan và Marko.

Chiều 12/6, Phạm Thoại và Yên Đan - Marko - Anh Quân chính thức xuất hiện ở buổi giao lưu với truyền thông. Tại đây, Phạm Thoại và các thí sinh lần lượt trả lời những câu hỏi do các đơn vị truyền thông đặt ra. Quán quân Yên Đan diện chiếc váy trắng thanh lịch, khoe nhan sắc nét căng khiến ai cũng trầm trồ. Phạm Thoại cho biết Yên Đan là thí sinh mà anh vô cùng yên tâm và tự hào. Ở Yên Đan có sự khéo léo, tự tin nhưng cũng rất có chừng mực.

Phạm Thoại khẳng định không giành "spotlight" của Yên Đan ở "Ngôi sao chốt đơn" - 1

Nhan sắc của Yên Đan - Quán quân tại Ngôi sao chốt đơn

“Yên Đan vừa đẹp người vừa đẹp nết. Nhiều người khuyên Yên Đan nên thi Hoa hậu, còn mình nghĩ thực tế thì không nên. Yên Đan còn thiếu chiều cao, thêm nữa Yên Đan đã có danh hiệu Quán quân thì cứ làm tốt vai trò của một ngôi sao chốt đơn, đồng thời chứng minh cho khán giả thấy mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí này, như vậy là quá đủ", Phạm Thoại hài hước chia sẻ.

Nói về màn đội vương miện gây bão ở đêm Chung kết, Phạm Thoại khẳng định rằng không hề cố ý giành spotlight của bất cứ thí sinh nào. “Khi tới bất cứ sự kiện nào, việc đầu tư về hình ảnh là vô cùng cần thiết, việc cầm theo vương miện đến Chung kết là điều nhỏ thôi. Việc ấy mình vô tình nghĩ ra, mình cứ cầm theo vương miện đi. Mình muốn lan toả hình ảnh tích cực, vui vẻ này của Phạm Thoại trên mạng xã hội. Do mình đang cần viral trên nền tảng mạng xã hội, đội cho vui. Thêm nữa là do mình cũng ước mơ được đi thi Hoa hậu. Nhưng do mình không đủ chiều cao, không đủ tố chất để thi thì thôi, giờ có cơ hội thì cứ đội lên đầu cho vui thôi. Mình không giành spotlight của thí sinh, mình chỉ xem đó là điều gì đó thú vị, góp phần tạo tiếng cười cho tất cả mọi người", Phạm Thoại vui vẻ chia sẻ.

Phạm Thoại khẳng định không giành "spotlight" của Yên Đan ở "Ngôi sao chốt đơn" - 2

Phạm Thoại khẳng định không cố tình chiếm spotlight của các thí sinh

Về phần Yên Đan, người đẹp GenZ chia sẻ không cảm thấy buồn hay chạnh lòng vì Phạm Thoại đội vương miện. Với Yên Đan, Phạm Thoại là Mentor rất thương thí sinh, luôn sẵn sàng hy sinh cho mọi người được tỏa sáng. Thêm nữa, Phạm Thoại rất vui tính, thường có nhiều content để thu hút sự chú ý. Việc Phạm Thoại đội vương miện là bình thường. Yên Đan cảm thấy chính việc Phạm Thoại tạo chủ đề bình luận đã giúp cho chiến thắng chung của team Phạm Thoại được ấn tượng và viral trên mạng xã hội hơn.

Yên Đan cũng chia sẻ, trước khi đến với Ngôi sao chốt đơn, cô từng học múa và tốt nghiệp khoa Quan hệ Quốc tế ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Tuy nhiên, Yên Đan không chọn con đường học thuật mà lại rẽ hướng làm KOC. Cô cho biết muốn mang đến hình ảnh KOC tích cực, văn minh, có kiến thức, đồng thời xây dựng hình ảnh đa năng, phù hợp với yêu cầu của nhiều nhãn hàng.

Yên Đan không phải là người “chảnh chọe” hay khó gần như những gì một số khán giả bình luận. Do có tính cầu toàn và luôn nghiêm túc khi làm việc nên mỗi lần đi quay, cô hay gồng người lên để “chứng tỏ rằng mình vẫn ổn”.

Phạm Thoại khẳng định không giành "spotlight" của Yên Đan ở "Ngôi sao chốt đơn" - 3Marko - Á quân tại Ngôi sao chốt đơn

Về phần Marko và Anh Quân, 2 anh chàng cũng bày tỏ sự biết ơn dành cho Mentor Phạm Thoại. Trong chương trình Marko là thí sinh mít ướt, hay khóc nhất ở đội Phạm Thoại. Vì năng lượng của Marko rất dồi dào nên có đôi lúc anh chàng khiến khán giả liên tưởng đến việc giống Phạm Thoại. Marko luôn cố gắng thay đổi, trau dồi mỗi ngày để xứng đáng với vị trí Á quân của Ngôi sao chốt đơn, đồng thời tạo màu sắc riêng biệt, đặc sắc cho riêng mình. Hành trình ở Ngôi sao chốt đơn là kỷ niệm đặc biệt của Marko trong con đường trở thành KOC chuyên nghiệp.

Phạm Thoại khẳng định không giành "spotlight" của Yên Đan ở "Ngôi sao chốt đơn" - 4

Thí sinh Anh Quân thuộc team Phạm Thoại

Riêng Anh Quân, anh chàng bày tỏ sự vui vẻ, lạc quan vì được vào đội của Mentor Phạm Thoại. Có những lúc làm chưa đúng, Anh Quân đã bị Phạm Thoại la rầy. Tuy nhiên, sau mỗi lần như thế, Anh Quân lại trưởng thành và tốt hơn.

Phạm Thoại khẳng định không giành "spotlight" của Yên Đan ở "Ngôi sao chốt đơn" - 5

Phạm Thoại cùng dàn học trò nổi trội trong chương trình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Uyển Ny

CLIP HOT