Ông: Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc - Sở VHTTDL TPHCM; Trưởng Ban Tổ chức: Chào mừng VòngChung kết Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, lần X, năm 2014

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Ông: Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc - Sở VHTTDL TPHCM; Trưởng Ban Tổ chức:   Chào mừng VòngChung kết  Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, lần X, năm 2014 - 1
   

Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, lần X, năm 2014, một Chương trình hoạt động Văn hóa Quần chúng truyền thống của Tạp Chí Du lịch TP.HCM, được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 04/2005 và liên tục đến nay là lần thứ X. Đây là một trong những hoạt động cổ động, tuyên truyền về sự kiện Ngày hội Du lịch TP.HCM, lần X, năm 2014, diễn ra tại Công viên 23.9 Quận 1, từ ngày 27.03.2014 đến ngày 30.03.2014.

Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM thểhiện sự quan tâm chỉ đạo không chỉ của Ban Giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM, Ban Biên tập Tạp Chí Du Du lịch TPHCM, mà còn là sự quan tâm sâu sắc của các Doanh nghiệp Du lịch trong  việc xây dựng phát triển nền Văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc theo tinh thần Nghị quyết Trung ương V, khóa VIII.  Liên hoan phản ánh đa dạng nét đẹp trong đời sống Văn hóa tinh thần, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, vinh danh những danh lam thắng cảnh của đất nước, chào đón du khách quốc tế đến TP.HCM – Việt Nam, một điểm đến an toàn, thân thiện và hiếu khách.

Vòng Bán Kết Liên hoan đã diễn ra trong 4 đêm 15, 16, 17 và 18 tháng 3 năm 2014 có 156 tiết mục với 700 diễn viên  của 52 đơn vị, trong đó có 38 đơn vị thuộc các Tổng Công ty, Công ty Lữ hành, Khách sạn, Nhà hàng và 14 đơn vị là các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung học Chuyên nghiệp có Khoa Du lịch. Đặc biệt, là sự tham dự của các Thí sinh đến từ Ngành Du lịch tỉnh Đồng Nai Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vòng Chung kết Liên hoan sẽ  diễn ra trong 2 đêm 22 và 23 tháng 3 năm 2014, tại Hội trường Cung Văn hóa Lao động TP.HCM. Ban Tổ chức và  Ban Giám khảo đã chọn ra  62 tiết mục trong 156 tiết mục vào Chung kết xếp hạng gồm: 24 Đơn ca, 3 Song ca,6 Múa, 4 tốp ca, 3 Ca cổ và 7 Chương  trình Chủ đề.

        Có thể nói, Liên hoan như một Lẵng hoa đẹp, mở màn cho một loạt sự kiện chào mừng Ngày hội Du lịch TP.HCM, lần X, năm 2014, dự kiến có 160 gian hàng tham gia đến từ 39 Tỉnh, Thành, các Tổng Công ty Lữ hành, Khách sạn, NHà hàng, Trường Đại học và Cục Xúc tiến Du lịch Thái Lan và  Malaysia...

        Thưa Quý vị, Ngày hội Du lịch TPHCM đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển, ngày càng trưởng thành, phát triển và chuyên nghiệp hơn, Đã thực sự trở thành một sự kiện mang tới cơ hội tốt để các địa phương và Doanh nghiệp Du lịch tiếp cận và giới thiệu tới du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường du lịch nội địa. Bên cạnh đó, Ngày hội Du lịch còn tạo cơ hội để các Doanh nghiệp du lịch xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình, chào bán trực tiếp các sản phẩm, dịch vụ du lịch tới thị trường du lịch lớn nhất cả nước.  Qua đó, mở rộng giao lưu, tăng cường liên kết giới thiệu quảng bá các danh lam thắng cảnh, nét Văn hoá dân tộc truyền thống các Vùng, Miền và gắn kết Du lịch các Vùng Miền, trải dài từ Bắc, Trung, Nam, thông qua việc phối hợp giữa các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch của các Tỉnh, Thành trong nước .      

         Tại Ngày hội Du lịch năm nay có các hoạt động tiêu biểu như:

      Lễ Tôn vinh Thương hiệu Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 29/03/2014 - được Truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh.

-                  Lễ Tổng  kết và Trao giải Liên hoan “Giọng hát Vàng Ngành Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, lần X, năm 2014 ” diễn ra lúc 18h30 Ngày 28 tháng 3 năm 2014 tại Sân khấu chính Ngày hội Du lich tại Công viên 23.9, Quận 1, TPHCM.

-                 Triển lãm Ảnh đẹp Du lịch Việt Nam với chủ đề “Biển Mũi Né, Hoa Đà Lạt, Chợ Sài Gòn”, giới thiệu các danh lam thắng cảnh của tất cả các vùng, miền trong cả nước

-                  Sản phẩm, dịch vụ du lịch “Chào hè 2014” với “ Siêu thị Du lịch” giới thiệu các tour du lịch hấp dẫn, các chương trình khuyến mại kích cầu Du lịch dành cho khách mua tour trong những ngày diễn ra Ngày hội.

-                 Ngoài ra, trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch còn có các hoạt động : biểu diễn và thi đấu Thể dục Thể thao, Chương trình  giao lưu Văn hoá Nghệ thuật và Hội nghị Hội thảo nhân kỷ niệm 10 năm tổ chức Ngày hội Du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh; Các hoạt động xã hội vì cộng đồng nhằm tuyên truyền vận động các doanh nghiệp và các tổ chức trong Ngành Du lịch cùng tham gia phong trào “Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh có trách nhiệm với môi trường”.

Kính thưa quý Đại biểu, quý khán giả, các cổ động viên tại lễ Khai mạc Vòng Chung kết 1 Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, lần X, năm 2014, đêm nay chúng  tôi xin cảm ơn Ban Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM, Cung Văn hóa Lao động TP.HCM, Hiệp hội Du lịch TP.HCM, Đại biểu, lãnh đạo các Doanh nghiệp Du lịch đã quan tâm chỉ đạo. Xin biểu dương Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TP.HCM đã có sáng kiến và tổ chức thành công Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCMtrong 10 năm qua. Xin cảm ơn Ban Giám khảo, Nhà tài trợ, cảm ơn các Đồng chí lãnh đạo Chính quyền và Đoàn thể của 52 đơn vị và hơn 700 thí sinh đã nhiệt tình, hào hứng đến với Liên hoan.

Tôi xin tuyên bố Khai mạc Vòng Chung kết Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, lần X, năm 2014.

L.Q.K

Ông: Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc - Sở VHTTDL TPHCM; Trưởng Ban Tổ chức:   Chào mừng VòngChung kết  Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, lần X, năm 2014 - 2

 

Ông: Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc - Sở VHTTDL TPHCM; Trưởng Ban Tổ chức:   Chào mừng VòngChung kết  Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, lần X, năm 2014 - 3

 

Đại diện thí sinh tặng hoa cho Ông Lã Quốc Khánh

 

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo