Nữ diễn viên Malaysia bị phạt tiền vì ăn sầu riêng trong khách sạn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhân viên dọn phòng đã phát hiện ra hạt sầu riêng trong phòng của Yumi Wong (Malaysia) và chụp lại làm bằng chứng.

Nữ diễn viên Malaysia Yumi Wong bị phạt tiền vì vi phạm quy định cấm ăn sầu riêng trong phòng khách sạn, Today Online đưa tin.

Trên trang cá nhân hôm 16/1, Yumi cho biết cô đang có mặt ở đảo Penang (Malaysia), trong lịch trình quay bộ phim mới. Trong lúc nghỉ ngơi ở phòng riêng, nữ diễn viên đã thưởng thức món hoa quả yêu thích của mình mà không nhớ đến lệnh cấm của khách sạn.

Nữ diễn viên Malaysia bị phạt tiền vì ăn sầu riêng trong khách sạn - 1Các nhân viên dọn phòng được cho là đã chụp lại hình ảnh hạt sầu riêng mà Yumi ném vào thùng rác để làm bằng chứng. Sau đó, nữ diễn viên phải đóng phạt số tiền 305 SGD (230 USD) cho hành vi vi phạm.

"Tôi hoàn toàn quên chuyện sầu riêng bị cấm. Tôi thấy mình thật ngốc nghếch. Đây là quả sầu riêng đắt nhất mà tôi từng ăn", Yumi kể lại câu chuyện với người theo dõi trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên Malaysia bị phạt tiền vì ăn sầu riêng trong khách sạn - 2

Yumi Wong phải nộp phạt số tiền hơn 300 SGD vì lỡ ăn loại quả bị cấm trong lúc lưu trú tại khách sạn.

Sầu riêng là loại trái cây phổ biến ở Đông Nam Á, đồng thời là loại quả "gây chia rẽ" sâu sắc với người thưởng thức.

Trong khi nhiều người thích hương vị béo, ngậy của sầu riêng, không thiếu người sợ hãi mùi hương đặc trưng của nó và bày tỏ họ phải bịt mũi bất cứ khi nào ngửi thấy.

Không phải ai cũng ngửi được mùi sầu riêng nên ở nhiều nơi như Thái Lan, Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc), Malaysia, loại quả này bị cấm trong các khách sạn, kể cả phòng riêng.

Ở Singapore, việc mang sầu riêng lên các phương tiện công cộng được xem là vi phạm pháp luật. Chính phủ nước này đã đưa ra lệnh cấm hành khách mang theo loại quả này lên tàu điện ngầm hay xe buýt.

Tháng 1/2017, một nữ hành khách ở Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) bị các nhân viên an ninh tại ga tàu chặn lại do hành lý mang theo có chứa 2 quả sầu riêng nguyên vỏ.

Sau khi tranh cãi với phía nhân viên nhưng không được chấp nhận, cô gái ngồi luôn trên sân ga, tự mình ăn hai quả. Cô còn mời những người xung quanh ăn cùng mình để tránh phí phạm, song không phải ai cũng nhận lời giúp đỡ cô.

Chỉ đến khi tàu sắp xuất phát, cô mới dừng lại và lên tàu. Do sầu riêng rất nóng, tiêu thụ quá nhiều dễ khiến cơ thể bốc hỏa, cô gái bị chảy máu cam ngay tại chỗ.

Pax Thiên làm nghệ sĩ
Pax Thiên làm nghệ sĩ

Pax Thiên dấn thân vào nghệ thuật nhưng không nối nghiệp diễn xuất của bố mẹ nuôi. Quý tử dùng nghệ danh để tránh mang...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hiền Thy (Zing News)

CLIP HOT