Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nghệ sĩ múa Linh Nga, người mẫu Lê Thuý, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường... đã đến dự hôn lễ chỉ có 60 khách gồm gia đình và bạn bè của Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 1

Mới đây, doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh và hoa hậu Dương Mỹ Linh tổ chức tiệc cưới ở khách sạn 5 sao tại trung tâm TP.HCM. Hôn lễ được tổ chức ấm cúng chỉ có 60 người, bao gồm gia đình hai bên và bạn bè của cô dâu, chú rể.

Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 2

Hoa hậu Hà Kiều Anh gợi cảm, trẻ trung với đầm hoa 3D to bản, phối trang sức kim cương. Cô là một trong những người chứng kiến sự phát triển tình cảm giữa hoa hậu Dương Mỹ Linh và doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh từ thời điểm đầu tiên đến hiện tại. Đi cùng hoa hậu Hà Kiều Anh là ông xã - doanh nhân Huỳnh Trung Nam và con gái Vivian.

Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 3

Doanh nhân Hà Tôn Đức diện vest đen, sơ mi trắng lịch lãm dự tiệc cưới cùng bà xã Diễm My. Nữ diễn viên chia sẻ: "Bất kỳ ai trong chúng ta đều mong muốn được hạnh phúc. Hành trình yêu 4 năm của Bảo Anh và Dương Mỹ Linh cũng đến một cột mốc đẹp. Hôn nhân sẽ có vô vàn thử thách. Tôi luôn mong hai em đồng lòng, vững tin, luôn biết chia sẻ, bao dung, vị tha để có được hạnh phúc tròn vẹn".

Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 4Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 5Nghệ sĩ Linh Nga diện đầm nhung, mang túi Chanel, dự tiệc cưới cùng bạn trai doanh nhân.

Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 6Diễn viên, người mẫu Anh Thư mặc váy trắng gợi cảm, đi tiệc cùng con trai. Cô là một trong những người bạn thân của Dương Mỹ Linh ở làng giải trí Việt. Họ quen biết nhau từ những năm đầu tiên Dương Mỹ Linh bước vào nghề.

Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 7Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đến tham dự tiệc cưới cùng con gái MyMy. MyMy diện đầm trắng, được bố thiết kế riêng.

Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 8Nhạc sĩ Đức Trí (bìa phải) có mối quan hệ thân tình với hoa hậu Dương Mỹ Linh nhiều năm qua.

Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 9Ca sĩ Quốc Thiên diện vest đen, sơ mi trắng lịch lãm. Quốc Thiên và Dương Mỹ Linh là đôi bạn thân nhiều năm qua, thường chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 10Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 11Người mẫu Lê Thuý, Lê Thanh Thảo, Lê Xuân Tiền cùng chọn diện trang phục màu đen. Lê Thuý mặc đầm xẻ ngực, cao trên gối, mang túi Dior. Lê Thanh Thảo thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ khi diện đầm ren, kiểu đáng cổ điển.

Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 12Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 13Dàn sao vui mừng dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - 14Buổi tiệc còn có sự tham gia của diễn viên Trần Bảo Sơn, ca sĩ Ngọc Anh, nhà thiết kế Thuận Việt…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hà Thu (Ảnh: Kiếng Cận)

CLIP HOT