Mỹ Tâm hé lộ lý do trở lại “ghế nóng” Vietnam Idol 2023 sau 7 năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 5/7, chương trình “Vietnam Idol 2023” chính thức công bố dàn giám khảo chính gồm: ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Mỹ Tâm là cái tên gây bất ngờ nhất khi cô nhận lời trở thành giám khảo Vietnam Idol 2023. Bởi đã khá lâu, nữ ca sĩ gần như không ngồi ghế nóng bất kỳ chương trình truyền hình nào, thay vào đó cô tập trung cho hàng loạt những dự án âm nhạc của mình. Trước đó, nữ ca sĩ từng làm giám khảo Vietnam Idol 2012, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.

Mỹ Tâm hé lộ lý do trở lại “ghế nóng” Vietnam Idol 2023 sau 7 năm - 1

Chia sẻ về lý do đồng ý trở lại chương trình, Mỹ Tâm cho biết: “Tôi rất vui vì được trở lại một chương trình từng có nhiều kỷ niệm với mình. Thời gian qua, tôi không nhận lời làm gameshow vì để tập trung cho các dự án riêng. Hiện tại, tôi đang rảnh nên nghĩ sẽ nhận lời tham gia chương trình thực tế trong thời gian này. Cùng lúc đó, tôi nhận được lời mời từ Vietnam Idol. Tôi thấy chương trình làm cho mình nhớ lại cảm xúc của 10 năm trước, thế là tôi nhận lời”.

Mỹ Tâm hé lộ lý do trở lại “ghế nóng” Vietnam Idol 2023 sau 7 năm - 2

Với bề dày kinh nghiệm, Mỹ Tâm được mong chờ sẽ mang đến nhiều nhận xét đáng giá cho các thí sinh. Bên cạnh đó, giọng ca 8X cũng được kỳ vọng là “cây hài” khuấy động chương trình. Nhạc sĩ Huy Tuấn được nhiều người trông đợi, tín nhiệm với kho kiến thức âm nhạc và kinh nghiệm làm nghề nhiều năm. Riêng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là gương mặt quá quen thuộc với người hâm mộ Vietnam Idol. Đồng hành cùng chương trình qua nhiều mùa, nam đạo diễn được khán giả đặt niềm tin sẽ hỗ trợ thí sinh về nhiều mặt.

Vietnam Idol 2023 – Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới sẽ bám sát với format American Idol 2023 của Mỹ. Chương trình này đã nhận được sự quan tâm, yêu mến đặc biệt của khán giả với 7,1 triệu lượt xem và tương tác mỗi tập. Quay trở lại sau 7 năm vắng bóng, Vietnam Idol 2023 thu hút gần 5.000 hồ sơ đăng ký tham dự chứng minh sức hút không hề giảm của chương trình.

Chương trình sẽ phát sóng thứ 7 hàng tuần vào lúc 21h15 từ ngày 8/7/2023 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai

CLIP HOT