Phương Anh Idol, Cao Xuân Tài, Bảo Kun hội ngộ tại Truy tìm cao thủ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Truy tìm cao thủ tập 21 tuần này chào đón 4 người chơi gồm: Lê Trang, Bảo Kun, Cao Xuân Tài và Phương Anh Idol. Trong đó, Cao Xuân Tài xuất hiện cực điển trai và nhận thưởng đậm.

Phương Anh Idol, Cao Xuân Tài, Bảo Kun hội ngộ tại Truy tìm cao thủ - 1

Đây đều là những gương quen thuộc của chương trình. Trở lại lần này, nam vương Cao Xuân Tài hào hứng mong muốn gỡ gạc lần thua trắng của mùa trước. Đặc biệt, hậu giảm cân, Phương Anh Idol xuất hiện đầy khỏe khoắn và năng động khiến MC Minh Xù gửi lời khen.

Phương Anh Idol, Cao Xuân Tài, Bảo Kun hội ngộ tại Truy tìm cao thủ - 2

Ngay ở vòng mở màn, các khách mời “chơi nhau” bằng những gói câu hỏi khó. Trong đó, ở gói Tư duy 6 chính là câu giúp mọi người “úp sọt” người bị nghi là Cao thủ biết tuốt đầu tiên

Với câu hỏi ở dạng đoán chữ qua hình ảnh. Bức tranh có 2 số 12 và mũi tên chỉ vào số 12 ở trên. Bảo Kun là người có câu trả lời đúng nhất là “Thượng tá” và cách lập luận chặt chẽ. Trí thông minh bất ngờ khiến cả 3 người chơi còn lại quyết định bỏ phiếu cho Bảo Kun về ghế chờ.

Câu hỏi tiếp theo ở vòng Định vị được Lê Trang lựa chọn là “Bộ phim đầu tiên mà lời thoại trong phim có thể nghe được là bộ phim nào?”.

Người mẫu đẹp trai Cao Xuân Tài có đáp án là Mickey Mouse, Phương Anh lại nghĩ là Steamboat còn Lê Trang lựa chọn Ca sĩ nhạc Jazz vì theo cô có ca sĩ hát thì phải có lời. Cuối cùng, MC Minh Xù chốt đơn Lê Trang là người có đáp án đúng.

Phương Anh Idol, Cao Xuân Tài, Bảo Kun hội ngộ tại Truy tìm cao thủ - 3

Các vòng thi diễn ra đầy kịch tính

Phương Anh cho rằng câu hỏi này cho ít dữ kiện để loại trừ. Lê  Trang cũng phân vân chỉ biết bảo vệ bản thân: “Trang nghĩ cao thủ đang cố tình không chọn đúng câu này để không bị lộ, nhưng Trang lại xui dính câu này đúng”.

Trong lúc các khách mời hoang mang thì MC Minh Xù tranh thủ “đổ dầu vào lửa”, cho rằng Cao Xuân Tài cũng đáng nghi ngờ. Kết quả, Phương Anh là người bị loại.

Vòng cuối là cuộc chiến của Cao Xuân Tài và Lê Trang. Tuy nhiên, cả 2 đều có câu trả lời “trớt quớt” với đáp án chương trình. Cuối cùng, luồng ánh sáng “xổ số” dừng lại ở vị trí của Cao Xuân Tài.

Phương Anh Idol, Cao Xuân Tài, Bảo Kun hội ngộ tại Truy tìm cao thủ - 4

Cao Xuân Tài dành chiến thắng chung cuộc với trị giá giải thưởng 10 triệu đồng

Gỡ lại màn thắng danh dự so với lần trước, Cao Xuân Tài hạnh phúc nở nụ cười tỏa nắng trên sân khấu. Ở diễn biến khác, cao thủ biết tuốt của tuần này lại là Bảo Kun. Cao Xuân Tài hài hước “ngã quỵ” vì nhận số tiền thưởng nóng từ chương trình.

Mời bạn đọc tiếp tục đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT