Ghi nhận ý kiến: Tâm sự với “Giọng hát Vàng” lần thứ 9

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

* Bà Võ Thi Thu Trang Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Tỉnh Đồng Nai:

 Ghi nhận ý kiến:  Tâm sự với “Giọng hát Vàng” lần thứ 9 - 1

Tốp ca nam, nữ  Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai

Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM không chỉ là hoạt động văn nghệ quần chúng của riêng Ngành Du lịch TPHCM, mà đã lan tỏa ra Ngành Du lịch các tỉnh, thành miền Đông Nam Bộ. Việc Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai tham gia Liên hoan nằm trong chương trình ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa TPHCM và Đồng Nai. Chúng tôi đã chuẩn bị cho việc tham gia Liên hoan từ những tháng đầu năm 2013, lên kế hoạch tập luyện, chọn bài hát phù hợp với chủ đề của Ban Tổ chức đưa ra, chuẩn bị trang phục… Công việc chuyên môn của anh chị em rất căng thẳng, vì vậy, việc tham gia Liên hoan là phương thức để làm hài hòa đời sống văn hóa, tinh thần, giúp các anh chị em thêm gắn kết, vui vẻ để trở về làm việc với tinh thần hăng hái nhất. Đây là lần thứ hai, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai tham gia Liên hoan, chúng tôi thấy công tác tổ chức rất chu đáo, chuyên nghiệp, để các địa phương khác có thể học hỏi, noi theo.

* Ông Huỳnh Đăng Nhựt TâmGiám đốc Công ty Du lịch Thương hiệu Việt:

Ghi nhận ý kiến:  Tâm sự với “Giọng hát Vàng” lần thứ 9 - 2

Công ty chúng tôi tham dự Liên hoan từ lần đầu tiên tổ chức đến nay. Mỗi năm Công ty chúng tôi đều hưởng ứng tích cực, cử nhân viên, hướng dẫn viên tham gia và từng đoạt những giải cao. Năm nay, lần đầu tiên tham gia Chương trình Chủ đề, chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Có chút khó khăn là các anh chị em làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau, nên việc tập trung để tập luyện rất khó khăn. Chúng tôi đã tạo điều kiện tốt nhất để anh em tập luyện. Lần đầu tiên tham gia dàn dựng Chương trình Chủ đề, chúng tôi mong góp phần nhỏ vào thành công Liên hoan năm nay.

* Ông Lưu Bá TùngGiám đốc DNTN Du lịch CU:

C.U Tourist tham gia Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM đến nay là lần thứ 9. Chúng tôi luôn gắn bó với các hoạt động của Ngành Du lịch TPHCM, cũng như các hoạt động Văn hóa, nghệ thuật của Ngành. Như truyền thống định kỳ, năm nay chúng tôi tổ chức tập luyện từ sớm. Chúng tôi có hội trường sân khấu, và đầu tư dàn máy chất lượng cao để anh chị em tập luyện. Qua mỗi năm, tôi thấy công tác tổ chức Liên hoan ngày càng chuyên nghiệp, thực sự là nơi để cán bộ, nhân viên trong Ngành Du lịch TPHCM nói riêng và các tỉnh thành nói chung thể hiện niềm đam mê âm nhạc, cũng như giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó.

* Thạc sĩ Nguyễn Đình ToànGiảng viên Khoa Địa lý Trường ĐH KHXH NV TPHCM:

Ghi nhận ý kiến:  Tâm sự với “Giọng hát Vàng” lần thứ 9 - 3

Khoa Địa lý có Đội Văn nghệ và thường xuyên kết nạp những thành viên mới, những tôi sinh viên năm 3, năm 4 chuẩn bị ra trường ít có thời gian tham gia văn nghệ nên sẽ hướng dẫn, kèm cặp các em sinh viên năm 1, năm 2. Từ khi nhận được công văn của Ban Tổ chức, Khoa đã triển khai, tập hợp các em sinh viên tập luyện và đăng ký tham gia. Các em tự tập luyện, tự biên đạo, các Thầy, Cô chỉ duyệt phần chọn lựa bài hát, cách thức thể hiện, duyệt quan sát và chỉnh sửa trong quá trình tập luyện. Năm nào Khoa cũng tham gia Liên hoan, có năm thì dàn dựng Chương trình Chủ đề, năm thì tham gia các tiết mục lẻ, tùy thuộc tình hình nhân sự thực tế của Đội Văn nghệ.

* Trần Thị Mai PhươngTrung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai:

Ghi nhận ý kiến:  Tâm sự với “Giọng hát Vàng” lần thứ 9 - 4

 

- Năm 2005, khi còn là sinh viên Trường Đại học Văn Hiến, tôi đã tham gia Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM. Sau khi về công tác tại Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai, tôi rất vui mừng vì được đại diện đơn vị trở lại Liên hoan. Các đồng chí lãnh đạo Trung tâm đều rất yêu văn nghệ, rất ủng hộ và tạo điều kiện để Đội văn nghệ tập luyện tham gia Liên hoan. Cha mẹ tôi xuất thân từ Đoàn chèo Hải Phòng, do đó tôi được thừa hưởng chút năng khiếu về âm nhạc, đặc biệt là các làn điệu mang âm hưởng dân ca, chèo. Hàng năm, Ngành Du lịch TPHCM đều tổ chức Ngày hội Du lịch TPHCM, 2 năm nay, cứ đến dịp tháng 3, tôi thấy rất rộn ràng, háo hức chuẩn bị tham gia Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM. Năm ngoái, lần đầu tiên Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai tham gia Liên hoan nên còn chút bỡ ngỡ, năm nay, chúng tôi có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, chu đáo. Lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện, hỗ trợ, sắp xếp thời gian để anh chị em luyện tập, và thường xuyên theo dõi, động viên, kiểm duyệt trước khi lên đường đến với Liên hoan. Tất cả chúng tôi đều rất vui, và hôm nay tất cả anh chị em trông Trung tâm đều thu xếp đi để cổ vũ và hỗ trợ chúng tôi.

Thu Hương (Thực hiện)
Ảnh: Đặng Huyên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT