Đạo diễn Chánh Trực: Những gì tôi có ở hiện tại là nhờ sự vun đắp “giữ lửa” của vợ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đến với Giải Mã Tri Kỷ, đạo diễn Chánh Trực tiết lộ: Trong gia đình, anh đảm nhận vai trò làm vợ, như đi chợ, còn vợ anh lại làm những công việc của một người chồng.

Chính Trực được biết đến là một vị đạo diễn của nhiều chương trình lớn, anh cũng là một trong những nhân vật trụ cột của nhà hát kịch 5B. Nổi tiếng là một người thầy khó tính nhưng trong gia đình anh lại đảm nhận một vai trò hoàn toàn khác và vợ của anh -  Hải Thuận, là người bạn tri kỷ đồng hành với anh trong suốt thời gian qua.

Đạo diễn Chánh Trực: Những gì tôi có ở hiện tại là nhờ sự vun đắp “giữ lửa” của vợ - 1

Vợ chồng đạo diễn Chánh Trực tại chương trình Giải mã tri kỷ

Chia sẻ với MC Lưu Hà Trinh đạo diễn Chánh Trực cho biết, lần đầu tiên khi gặp vợ, ấn tượng của anh khi ấy về bà xã là một cô gái mảnh khảnh có vẻ rất yếu đuối, nhưng sau một thời gian tiếp xúc anh bất ngờ biết được sự thật cô là một người vô cùng mạnh mẽ.

Theo như anh chia sẻ, bã xã Hải Thuận là học trò của anh ở Trường Sân khấu Điện ảnh, cô là người chủ động theo đuổi anh, nhưng thật ra nam đạo diễn lúc đấy cũng có tình cảm với bà xã.

Đạo diễn Chánh Trực: Những gì tôi có ở hiện tại là nhờ sự vun đắp “giữ lửa” của vợ - 2

ĐD Chánh Trực bộc bạch: “Vợ tôi sửa điện, ống nước, mái nhà, bồn nước,….còn tôi thì đi chợ”

Cả hai xao động và có tình cảm với nhau nhưng khi đạo diễn tâm sự với đồng nghiệp thì ai cũng khuyên rằng hai vợ chồng không nên làm cùng nghề, nhất là cả hai đang là thầy trò: “Tôi nói với cô ấy, anh cho em một tuần quyết định, một là trở lại mối quan hệ thầy trò, hai là mình tới với nhau. Tôi nói vào buổi sáng, nhưng ngay buổi chiều cô ấy quyết định luôn”.

Cũng từ lần đó, chị Hải Thuận từ bỏ không làm diễn viên nữa mà chấp nhận lùi về làm hậu phương cho chồng. Đây cũng là điều mà nam đạo diễn cảm thấy biết ơn khi vợ lại từ bỏ sự nghiệp chỉ vì mình.

Đạo diễn Chánh Trực: Những gì tôi có ở hiện tại là nhờ sự vun đắp “giữ lửa” của vợ - 3

Vợ đạo diễn Chánh Trực, chị Hải Thuận có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình

Về phần chị Hải Thuận - vợ đạo diễn Chánh Trực cho biết bản thân chưa bao giờ hối hận với quyết định lấy đạo diễn Chánh Trực: “Anh cho tôi cái cảm giác an tâm khi ở cùng, là người đàn ông rất có trách nhiệm đối với tôi hoặc đối với con, hay là gia đình riêng gia đình lớn bên nội bên ngoại”.

Đạo diễn Chánh Trực: Những gì tôi có ở hiện tại là nhờ sự vun đắp “giữ lửa” của vợ - 4

Phút trải lòng đầy xúc động của đạo diễn Chánh Trực tại chương trình

Cũng tại chương trình, đạo diễn Chánh Trực lần đầu tiết lộ về chuyện hai vợ chồng rời bỏ căn nhà chung với ba mẹ, quyết định ra ở riêng vì những mâu thuẫn chuyện mẹ chồng nàng dâu. Khi đó, bản thân anh và vợ vẫn chưa có tài sản gì trong tay, nam đạo diễn chia sẻ: “Hôm tôi rời đi tôi rất là buồn, có cảm giác gì đó nghẹn nghẹn nhưng mà tôi giữ nó trong lòng….”.

Đạo diễn Chánh Trực nhớ lại: “Cái đêm ra đi đó tôi phải đến đến một nơi xa lạ, căn nhà không phải là nhà của mình mà là căn nhà của một người fan cho mình ở nhờ”. Anh cũng nói thêm nếu không có cái ngày đó thì sẽ không có mười mấy năm sau hai vợ chồng phấn đấu để có được cơ ngơi như bây giờ.

Đạo diễn Chánh Trực: Những gì tôi có ở hiện tại là nhờ sự vun đắp “giữ lửa” của vợ - 5

Anh bộc bạch với vợ “Anh cảm ơn em vì em đến với cuộc đời của anh, đã mang lại cho anh những cảm xúc ngọt ngào nhất, chúng ta có hai đứa con thật là xinh đẹp, em luôn ở bên cạnh anh trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào”.

Với câu hỏi “Điều ngọt ngào gần nhất mà chị cảm nhận được từ anh Trực?”, chị Hải Thuận hài hước cho biết: “Khi anh đi quay show về, cầm tiền quăng cái bùm, xong hai vợ chồng lụm lụm, hất lên người xong đem bỏ tủ”, khoảnh khắc theo cô là rất ngọt ngào lại khiến MC Lưu Hà bất ngờ bật cười và cũng gật gù đồng ý.

Là người khó tính khi ở phim trường nhưng bất ngờ hơn, tại phần “Tâm đầu ý hợp” đạo diễn Chánh Trực bật mí điều trái ngược giữa gia đình anh so với đại đa số những gia đình khác “Vợ tôi làm được những cái việc mà đàn ông làm còn tôi thì không làm được chẳng hạn sửa điện, sửa ống nước, sửa mái nhà, bồn nước….còn tôi thì đi chợ” - Nam đạo diễn chia sẻ.


Đạo diễn Chánh Trực: Những gì tôi có ở hiện tại là nhờ sự vun đắp “giữ lửa” của vợ - 6

Câu nói tưởng chừng rất đơn giản của Chánh Trực lại khiến một người vợ mạnh mẽ như Hải Thuận e thẹn, xúc động

Riêng ở phần “Góc soi mói”, chị Hải thuận tâm sự anh Chánh Trực có tính nóng vội nên nhiều lúc đưa những quyết định mang sự cảm tính, bỏ qua những vấn đề mà cần sự chu toàn, điều này đôi lúc ảnh hưởng đến cuộc sống hai vợ chồng.

Cuối chương trình “Cám ơn và Xin lỗi” đạo diễn Chánh Trực thú nhận những điều anh luôn cố giữ trong lòng, nhưng khi đến với chương trình, anh đã được nói ra một cách thoải mái.

Đạo diễn Chánh Trực: Những gì tôi có ở hiện tại là nhờ sự vun đắp “giữ lửa” của vợ - 7

Anh cũng cho biết dẫu vợ chồng anh có sự hoán đổi, anh yếu đuối cô mạnh mẽ nhưng chính vì thế họ có thể bổ sung cho nhau, chấp nhận nhau, cùng hướng đến việc làm sao để có một mái ấm hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có.

Đạo diễn Chánh Trực khẳng định những gì anh có ở hiện tại cũng nhờ sự “giữ lửa” của vợ, bản thân nam đạo diễn cũng khá xúc động khi chia sẻ những điều trên.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT