Bộ tam Bảo Kun, Hà Nhi, Anh Tú ‘ẵm nóng’ 12 triệu tiền thưởng tại Đại chiến âm nhạc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đại chiến âm nhạc tuần này chào mừng 2 đội chơi: Đội kia tuổi gì (Bảo Kun – Hà Nhi – Anh Tú) và Đội bình bông, nải chuối (Đại Nhân – Băng Di – Trang Pháp).

Bộ tam Bảo Kun, Hà Nhi, Anh Tú ‘ẵm nóng’ 12 triệu tiền thưởng tại Đại chiến âm nhạc - 1

Hai đội bước vào cuộc “đại chiến” âm nhạc với khí thế hừng hực

Vòng Giai điệu tiếp nối là cơ hội để các khách mời trổ tài “nhảy số” nhanh về kiến thức âm nhạc.

Ở chủ đề “Nghề nghiệp”, trong vài giây cuối cùng Đại Nhân đưa ra ca khúc Ca dao em và tôi có đoạn “Tôi làm con đò nhỏ” nhưng không được chấp nhận là nghề nghiệp. Nhờ thế, Anh Tú ghi được điểm đầu tiên với bài hát Người lái đò trên sông Pô Kô.

Bộ tam Bảo Kun, Hà Nhi, Anh Tú ‘ẵm nóng’ 12 triệu tiền thưởng tại Đại chiến âm nhạc - 2

Băng Di vẫn tỉnh như ruồi khi mó máy trúng phải loài bò sát trơn nhẫy trong hồ

Vui mừng chiến thắng, đội Anh Tú hô to tên đội để tăng độ “máu lửa”. Băng Di liền đáp vui: “Bên đó hỗn xược quá, không biết trên dưới gì hết” tạo không khí thêm phần thách đấu.

Ở từ khóa “Mơ”, lợi thế đã nghiêng về đội Bình bông, nải chuối. Sau những màn đấu cực sung sức, cả 2 đội đều ghi được 30 điểm.

Bước vào vòng Truy tìm, cả 3 thành viên trong mỗi đội đều có nhiệm vụ riêng. Cả 2 đội sẽ được thử độ gan dạ trước những chiếc hộp bí ẩn và sáng tạo khả năng diễn tả hình thể để đoán tên bài hát.

Bộ tam Bảo Kun, Hà Nhi, Anh Tú ‘ẵm nóng’ 12 triệu tiền thưởng tại Đại chiến âm nhạc - 3

Ngược lại, Bảo Kun lại cực kì căng thẳng khi mó phải những con vật kì quái trong hồ

“Đội kia tuổi gì” chơi đầu tiên và đúng với tinh thần tuổi trẻ cả 3 thành viên đều “khá lầy lội”. Bảo Kun thì la làng, lật tung các con vật được chứa trong hộp, Anh Tú dùng đủ mọi hành động để miêu tả bằng được và Hà Nhi thì nhanh trí đoán tên bài hát “như thần”.

Cuối cùng, đội Băng Di ghi được 1 bài hát, đội Anh Tú ghi được 2 bài hát và đã có sự chênh lệch điểm.

Bộ tam Bảo Kun, Hà Nhi, Anh Tú ‘ẵm nóng’ 12 triệu tiền thưởng tại Đại chiến âm nhạc - 4

Đội Bình bông, Nải chuối mặc dù chơi rất xuất sắc nhưng “xu cà na” toàn gặp phải tên bài hát khó.

Đây quả là màn đấu ngang tài ngang sức khi số điểm liên tục lên xuống chóng mặt. Trong vòng nghe nhạc đoán tên, đội Bình bông, Nải chuối lại thắng thế do am hiểu các thể loại nhạc nước ngoài và nhạc phim.

Chỉ trong 5, 6 giây nhạc dạo ngắn ngủi, đội vinh danh đoán “không trượt phát nào” bài Seasons in the sun và Skyfall – nhạc phim nổi tiếng Điệp viên 007: Tử địa Skyfall do giọng ca đình đám “Họa mi Anh” Adele thể hiện khiến đội đối thủ nể phục.

Bộ tam Bảo Kun, Hà Nhi, Anh Tú ‘ẵm nóng’ 12 triệu tiền thưởng tại Đại chiến âm nhạc - 5

"Đội kia tuổi gì" gồm Đại Nhân - Băng Di - Trang Pháp khởi động vòng Đại chiến ẳm trọn 30 điểm

Ở diễn biến khác, mặc dù đoán được ca khúc thiếu nhi nhưng Anh Tú lại không nhớ được bản hit một thời Cho em một lần yêu của Đông Nhi. Quốc Bảo liền có pha “phạt nhẹ” cựu thành viên thuộc công ty Đông Nhi – Ông Cao Thắng ngay trên sóng khiến mọi người bật cười.

Bộ tam Bảo Kun, Hà Nhi, Anh Tú ‘ẵm nóng’ 12 triệu tiền thưởng tại Đại chiến âm nhạc - 6

Mặc dù đoán nhạc “bách phát bách trúng” bộ ba bạn thân Đại Nhân - Băng Di - Trang Pháp “tái hợp” vẫn thua đội của Bảo Kun – Hà Nhi – Anh Tú vì họ quá thuộc lời bài hát

Tại vòng cuối Đội kia tuổi gì lại lật ngược tình thế và gỡ màn thắng nhờ thuộc lòng lời bài hát. Kết quả chung cuộc, đội Đại Nhân – Băng Di – Trang Pháp nhận được 8 triệu đồng, đội Bảo Kun – Hà Nhi – Anh Tú về nhất nhận được 12 triệu đồng tiền thưởng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT