Chung kết Miss Tourism Da Nang sẽ diễn ra vào ngày đầu tháng 3/2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tổng giải thưởng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng - Miss Tourism Da Nang 2022 trị giá gần 2 tỉ đồng gồm tiền mặt và quà tặng.

Đêm chung Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 sẽ diễn ra dự kiến ngày 5/3/2022 gồm các danh hiệu: Hoa hậu, Á hậu 1 và 2. Ngoài ra còn có các giải phụ: Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng và Người đẹp Biển.

Chung kết Miss Tourism Da Nang sẽ diễn ra vào ngày đầu tháng 3/2022 - 1

Các thí sinh đoạt giải cao trong cuộc thi sẽ được đặc cách tham gia vòng Chung khảo hoặc Bán kết của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và cuộc thi Miss World Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 là sân chơi dành cho những đại diện tiêu biểu hội tụ đủ các yếu tố của sự hiện đại, tri thức, nét đẹp tâm hồn, vẻ duyên dáng, bản lĩnh của người phụ nữ trong môi trường hội nhập quốc tế.

Theo bà Trần Thị Lệ Chi, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 cho biết, UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản chấp thuận về việc điều chỉnh tên cuộc thi Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 thành Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 – Miss Tourism Da Nang 2022 và thời gian dự kiến tổ chức đêm Chung kết vào ngày 5/3/2022.

Chung kết Miss Tourism Da Nang sẽ diễn ra vào ngày đầu tháng 3/2022 - 2

Các thí sinh cuộc thi Hoa hậu du lịch Đà Nẵng 2022 tham quan Bảo tàng Đà Nẵng

Để đảm bảo cuộc thi vẫn diễn ra và thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Ban Tổ chức đã ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng các phương thức thi trên nền tảng chuyển đổi số để các thí sinh có thể tham dự, như tổ chức cuộc thi ảnh online Hoa hậu Du Lịch Đà Nẵng từ gần 400 hồ sơ tham dự thi để lựa chọn ra được gần 70 hồ sơ đạt các yêu cầu, tiêu chí cuộc thi đề ra. Từ đây, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 33 thí sinh xuất sắc đi tiếp vào Vòng Chung kết của cuộc thi.

Chung kết Miss Tourism Da Nang sẽ diễn ra vào ngày đầu tháng 3/2022 - 3

Lê Thị Bích Ngọc, Cán bộ đối ngoại Trường ĐH Đông Á – TP Đà Nẵng, thí sinh đã thể hiện năng lực Ngoại ngữ giới thiệu điểm đến Đà Nẵng

Chung kết Miss Tourism Da Nang sẽ diễn ra vào ngày đầu tháng 3/2022 - 4

Nguyễn Thị Thanh Thuỳ TP.HCM – Tiếp Viên Hàng Không, thí sinh có điểm số cao của vòng thi Người đẹp truyền thông

Trước đó, cuộc thi đã khởi động vào cuối tháng 12/2020 nhưng do tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19 nên sự kiện đã phải tạm ngưng. Hiện nay, dịch Covid-19 đã dần được khống chế, đồng thời thực hiện các quy định của Chính phủ về việc “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” nên cuộc thi được tiếp tục thực hiện, nhằm khôi phục lại các hoạt động kinh doanh, quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung đến bạn bè trong nước và quốc tế; góp phần đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.