“Black Adam”- bom tấn siêu anh hùng đầu tiên của The Rock tung trailer mãn nhãn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Black Adam, bom tấn siêu anh hùng đầu tiên do The Rock (Dwayne Johnson) thủ vai chính đã chính thức tung teaser trailer, mở ra một chương mới cho Vũ trụ Điện ảnh DC.

Đoạn trailer hơn 2 phút tập trung giới thiệu Black Adam, một vị thần, một siêu anh hùng, hoặc phản anh hùng sẽ có vai trò quan trọng trong tương lai của Vũ trụ Điện ảnh DC. Quá khứ bi thương của nhân vật được hé lộ với khán giả khi xuất thân là một nô lệ thời Ai Cập cổ đại, con trai qua đời, bị cướp đoạt mọi thứ… Cùng với đó, hành trình trở thành “kẻ thống trị” với sức mạnh không tưởng, cùng lý do anh xuất hiện ở thế kỷ XXI vẫn sẽ là ẩn số đang chờ được khám phá.

“Black Adam”- bom tấn siêu anh hùng đầu tiên của The Rock tung trailer mãn nhãn - 1

Black Adam được các fan truyện tranh biết đến nhiều nhất trong vai trò kẻ thù - đối thủ lớn nhất của siêu anh hùng Shazam của vũ trụ truyện tranh và điện ảnh DC.

Theo nhiều phiên bản truyện, nếu như người được chọn hô to câu thần chú “Shazam!” sẽ lập tức nhận được sức mạnh của phù thủy cổ xưa, thì câu thần chú này sẽ giúp cho Black Adam có được sức mạnh của 6 vị thần Ai Cập cổ đại. Bao gồm: Shu (Thần Gió với sức mạnh bất khả chiến bại), Heru (Vị thần của bầu trời, chiến tranh và săn bắn với siêu tốc độ), Amon (Thần bảo hộ các Pharaoh ban cho thể lực dồi dào), Zehuti (Vị thần của trí tuệ vô song), Aton (cho Black Adam sức mạnh của sấm sét) and Mehen (Thần Rắn với sức mạnh của lòng can đảm).

“Black Adam”- bom tấn siêu anh hùng đầu tiên của The Rock tung trailer mãn nhãn - 2

Không chỉ gây tò mò với cốt truyện, trailer mới tung ra còn rất được lòng các fan toàn cầu nhờ hiệu ứng âm thanh đã tai cũng như kỹ xảo và hành động mãn nhãn, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm điện ảnh đầy ấn tượng. Bên cạnh ông hoàng phòng vé The Rock, phim còn có sự góp mặt của dàn sao tên tuổi như Noah Centineo (nam thần si tình của loạt phim To All the Boys I've Loved Before) hay “James Bond” đình đám Pierce Brosnan.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QUỲNH CHI (Báo Văn hóa)

CLIP HOT