Bật mí bản sắc độc đáo của TP.HCM qua loạt phim ngắn du lịch "gây sốt"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ những con phố cổ kính đến những tòa nhà hiện đại, TP.HCM luôn mang trong mình một sức hút khó cưỡng. Chuỗi phim ngắn du lịch sẽ dẫn bạn qua những cung đường lịch sử và khám phá những nét đẹp hiện đại của thành phố này.

Bật mí bản sắc độc đáo của TP.HCM qua loạt phim ngắn du lịch "gây sốt" - 1

TP.HCM mang trong mình sức hấp dẫn đặc biệt bởi những thanh âm sống động, sắc màu văn hoá đa dạng cùng tính cách hào sảng và hiếu khách của người dân.

Bật mí bản sắc độc đáo của TP.HCM qua loạt phim ngắn du lịch "gây sốt" - 2

Qua hơn 320 năm lịch sử phát triển, Thành phố đón nhận những tinh hoa và dung hòa thành bản sắc tạo nên giá trị riêng có mang tên TP.HCM.

Bật mí bản sắc độc đáo của TP.HCM qua loạt phim ngắn du lịch "gây sốt" - 3

Và điểm đến đầy cảm hứng đối với những tâm hồn yêu thích khám phá và trải nghiệm.

Bật mí bản sắc độc đáo của TP.HCM qua loạt phim ngắn du lịch "gây sốt" - 4

Sài Gòn - TPHCM, một thành phố năng động, luôn hướng đến tương lai mà vẫn bảo tồn những giá trị độc đáo của riêng mình.

Bật mí bản sắc độc đáo của TP.HCM qua loạt phim ngắn du lịch "gây sốt" - 5

Chiều 9/7, Sở Du lịch TP.HCM đã tổ chức Lễ công bố chuỗi phim ngắn quảng bá du lịch TP.HCM, truyền cảm hứng về thông điệp "TP.HCM Chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City".

Chuỗi phim quảng bá Du lịch TP.HCM - A Vibrant Journey quảng bá du lịch mang đến góc nhìn và trải nghiệm mới của du khách trong tìm hiểu lịch sử, văn hóa, ẩm thực, kiến trúc, nghệ thuật đa dạng, thú vị tại các điểm đến, dịch vụ du lịch của TP.HCM

Từ những địa danh nổi tiếng, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp đến những di sản văn hóa độc đáo hay hành trình khám phá ẩm thực phong phú cùng nhịp sống năng động và sự hiếu khách, thân thiện của người dân Thành phố.

Bật mí bản sắc độc đáo của TP.HCM qua loạt phim ngắn du lịch "gây sốt" - 6

Chuỗi phim ngắn quảng bá du lịch dẫn dắt người xem qua những địa điểm du lịch ấn tượng, truyền tải một cách trực quan vẻ đẹp không gian đậm bản sắc riêng biệt của TP.HCM.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch nhìn nhận, với sứ mệnh phát triển thương hiệu du lịch, ngành du lịch TP.HCM đã không ngừng triển khai hàng loạt chương trình xúc tiến, đầu tư ra mắt các dòng sản phẩm du lịch đặc trưng cũng như thường xuyên tổ chức các chiến dịch quảng bá giới thiệu thương du lịch đến du khách trong nước và quốc tế.

Qua đó, ngành du lịch TP đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực, đăng cai nhiều sự kiện du lịch quy mô quốc gia và liên tục được vinh danh tại các giải thưởng du lịch quốc tế, càng khẳng định vai trò tiên phong, xứng đáng là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT