Công bố bản quyền cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Ngày 31/5, Trưởng ban tổ chức Đặng Gia Bena đã công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam (DNVN) nhằm khẳng định uy tín của cuộc thi với công chúng.

Hoa hậu DNVN là cuộc thi nhan sắc thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân và truyền thông. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Công bố bản quyền cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam - 1

Bà Đặng Gia Bena công bố pháp lý cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Bà Đặng Gia Bena cho biết nhằm có thể bảo vệ uy tín, sự chuyên nghiệp và tránh việc vi phạm bản quyền, tác phẩm của cuộc thi, việc công bố các giấy tờ, hồ sơ pháp lý liên quan sẽ là cách bảo toàn được mọi tâm huyết của đơn vị tổ chức cũng như đội ngũ, êkíp và tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho các thí sinh.

Bộ hồ sơ pháp lý được công bố bao gồm: Chứng nhận đăng ký quyền tác giả về bài viết giới thiệu đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu DNVN do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) cấp; chứng nhận đăng ký quyền tác giả về hình thức thể hiện logo Hoa hậu DNVN do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) chứng nhận; văn bản chấp thuận của UBND TP Đà Nẵng về tổ chức chung kết cuộc thi giấy phép số 2613/UBND-SVHTT.

Hoa hậu DNVN do Hãng truyền thông Topstar tổ chức, được UBND TP Đà Nẵng chấp thuận tổ chức, giấy phép số 2613/UBND-SVHTT. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Dự kiến các thí sinh sẽ trải qua nhiều phần thi: Trình diễn thời trang tại Bà Nà Hills, trình diễn tại TP cổ Hội An…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thường Đoan

CLIP HOT