3 mỹ nhân Việt xuất hiện nổi bật tại Tuần lễ thời trang Milan, Paris

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn và Khánh Linh đang gây chú ý khi có vẻ ngoài ấn tượng tại hai tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới.

Đến kinh đô thời trang Milan và Paris, dàn tín đồ thời trang Việt năm nay không khiến người hâm mộ phải thất vọng. Họ được mời đến các show diễn thời trang lớn và để lại dấu ấn bằng vẻ ngoài được đầu tư kỹ lưỡng từ kiểu tóc, trang phục đến phụ kiện kèm theo.

Châu Bùi

Trong lần tới Milan và Paris này, Châu Bùi là đại diện Việt Nam tham dự khá nhiều show diễn của các thương hiệu tầm cỡ như Prada, Gucci, Dolce&Gabbana, Dior. Thậm chí, ở một số show, cô còn được ưu ái ngồi hàng ghế đầu danh giá dành cho khách VIP. Nhờ trở thành khách quý của các nhãn hiệu thời trang lớn, Châu Bùi có cơ hội được gặp gỡ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Kim Kardashian, Mai Davika, Jisoo (BlackPink)...

3 mỹ nhân Việt xuất hiện nổi bật tại Tuần lễ thời trang Milan, Paris - 1

Châu Bùi tham sự show Dior với tư cách khách mời hàng ghế đầu. Ảnh: @chaubui_.

3 mỹ nhân Việt xuất hiện nổi bật tại Tuần lễ thời trang Milan, Paris - 2Châu Bùi khá thành công tại tuần lễ thời trang năm nay. Ảnh: @chaubui_. 

Quỳnh Anh Shyn

Không kém cạnh Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn cũng rất "đắt show" tại Milan. Cô xuất hiện trong danh sách khách mời của các show diễn như Diesel, Onitsuka Tiger, Moschino, Gucci, Versace, Annakiki.

3 mỹ nhân Việt xuất hiện nổi bật tại Tuần lễ thời trang Milan, Paris - 3

Quỳnh Anh Shyn được ưu ái tại show diễn của Moschino. Ảnh: @quynhanhshyn_.

Trong đó, ở show Onitsuka Tiger, Quỳnh Anh Shyn được xếp ngồi cạnh nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á là Baifern, Yugyeom (GOT7). Cô cũng tham gia những bữa tiệc trước và sau show diễn cùng dàn nghệ sĩ hot.

Vinh dự hơn nữa, nàng fashionista Việt còn được chụp hình chung thân mật với nhà thiết kế Jeremy Scott, xuất hiện trên Vogue Best Street Style và được Moschino đăng tải hình ảnh trên Instagram chính thức.

3 mỹ nhân Việt xuất hiện nổi bật tại Tuần lễ thời trang Milan, Paris - 4

Tạo hình ấn tượng của nàng fashionista Việt. Ảnh: @quynhanhshyn_.

Khánh Linh

"Cô Em Trendy" Khánh Linh gây ấn tượng với những bộ trang phục street style được đầu chỉn chu cùng màn hóa thân thành biểu tượng nước Mỹ - Marilyn Monroe. Tại Milan, Khánh Linh có cơ hội tham dự show của Dolce&Gabbana và Elisabetta Franchi.

3 mỹ nhân Việt xuất hiện nổi bật tại Tuần lễ thời trang Milan, Paris - 5

Màn hoá thân thành Marilyn Monroe của Khánh Linh thu hút sự chú ý. Ảnh: @klinhnd. 

Với diện mạo được lấy cảm hứng từ Marilyn Monroe, Khánh Linh đã lọt vào danh sách "Best Street Style" của tạp chí Vogue. Ngoài ra, trong lần đến trời Âu này, cô nàng còn mang theo rất nhiều trang phục của các nhà thiết kế thời trang Việt nhằm tôn vinh thời trang nước nhà.

3 mỹ nhân Việt xuất hiện nổi bật tại Tuần lễ thời trang Milan, Paris - 6

Khánh Linh mang nhiều bộ đồ đến từ các thương hiệu trong nước đến Milan và Paris. Ảnh: @klinhnd.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Linh

CLIP HOT