Quỳnh Anh Shyn được săn đón tại Tuần lễ thời trang Milan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nàng fashionista Việt còn vinh dự được mời ngồi hàng ghế đầu trong 2 show diễn của Onitsuka Tiger và Moschino.

Trong chuyến tham dự Tuần lễ thời trang Milan lần này, Quỳnh Anh Shyn nhận được nhiều phản ứng tích cực. Tới nay, cô đã tham dự 3 show diễn lớn bao gồm show của thương hiệu Diesel, Onitsuka Tiger và Moschino. Trong đó, ở show Onitsuka Tiger và Moschino, nàng fashionista được xếp hàng ghế đầu danh giá - nơi dành cho những khách mời quan trọng của thương hiệu.

Ở cả 3 show diễn, Quỳnh Anh Shyn đều nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông nhờ "lên đồ" sành điệu và cá tính. 

Trong show diễn của Diesel, Quỳnh Anh Shyn khoe trọn chân thon dài trong bộ váy màu cam mang chất liệu bắt sáng. Ngoài ra, cô còn hoàn thiện bộ trang phục bằng kính râm chất ngầu. 

Quỳnh Anh Shyn được săn đón tại Tuần lễ thời trang Milan - 1

Quỳnh Anh Shyn tại show diễn của nhà mốt Diesel. Ảnh: FB Quỳnh Anh Shyn.

Tham dự show Onitsuka Tiger, Quỳnh Anh Shyn sánh vai cùng nhiều sao quốc tế như mỹ nhân Thái Lan Baifern và nam idol Kpop - Yugyeom (GOT7).

Quỳnh Anh Shyn được săn đón tại Tuần lễ thời trang Milan - 2

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện với diện mạo cá tính. Ảnh: FB Quỳnh Anh Shyn. 

Tại show Moschino, Quỳnh Anh Shyn nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông khi đội tóc giả màu neon nổi bật đồng thời diện thiết kế váy "ghế sofa" độc đáo của hãng. Cô ngồi hàng ghế đầu và được chụp hình với nhà thiết kế Jeremy Scott. 

Quỳnh Anh Shyn được săn đón tại Tuần lễ thời trang Milan - 3

Quỳnh Anh Shyn tại show diễn Moschino tối qua. Ảnh: FB Quỳnh Anh Shyn. 

Theo thông tin Quỳnh Anh Shyn tiết lộ trên trang cá nhân, cô cho biết vẫn còn nhiều điều bất ngờ trong lần tới Milan và Paris này. Chắc hẳn số show diễn fashionista Hà thành tham gia vẫn chưa dừng lại. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Linh

CLIP HOT