Giải lướt ván buồm Quốc tế Fun cup 2014

  Sau 02 ngày (14-15/2/2014) tranh tài sôi nổi, Giải lướt ván buồm quốc tế Fun Cup lần thứ 15 năm 2014, diễn ra tại CLB Jibe’ Beach Phan Thiết (Bình Thuận) đã khép lại với Giải Nhất thuộc về các khuôn mặt mới còn rất trẻ.

  Ở nội dung nam, các VĐV đã chứng minh được thế mạnh lần lượt giành thứ hạng cao ở những vòng đấu lọai để tranh suất vào đấu Chung kết. Kết quả Giải Nhất thuộc về VĐV Albert Pyoan Thonne (Catalan, thuộc Tây Ban Nha). VĐV Balazs (Hungary) xếp vị trí thứ Hai và thứ Ba thuộc về VĐV Alexey (Nga). Ở nội dung nữ, năm nay xuất hiện nhiều khuôn mặt nổi bật còn rất trẻ. Kết quả, gương mặt trẻ Lucy (Austria) xuất sắc chiếm Giải Nhất, VĐV đến từ xứ sở Bạch Dương là Marja chiếm vị trí Giải Hai và vị trí Giải Ba thuộc về VĐV đến từ nước Anh là Daryna. Ngoài các giải thưởng cho các vị trí cao nhất, Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho tất cả các VĐV thi đấu.

  Bà Tuyết Linh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL Tỉnh BìnhThuận trao giải cho các VĐV Nam

  Trao giải cho các VĐV Nữ

  Lễ trao giải đã diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều giải thưởng bằng hiện vật có giá trị cùng tiệc chiêu đãi với những vũ điệu dân gian truyền thống. Giải lướt ván buồm quốc tế Fun Cup, là giải thể thao được tổ chức hàng năm nhằm thu hút du khách quốc tế yêu thích bộ môn lướt ván buồm đến với Mũi Né – Phan Thiết. Giải lướt ván buồm quốc tế năm nay có 36 VĐV nam, nữ đến từ 9 quốc gia khác nhau tranh tài.

  N.V