Chiêm ngưỡng hồ nước hình trái tim tự nhiên đẹp như mơ ở Nhật Bản

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồ Toyoni là một trong những hồ nước hiếm hoi trên thế giới có tạo hình tự nhiên vô cùng ấn tượng.

Bao quanh hồ nước Toyoni là rừng cây tươi tốt tạo nên hình trái tim tự nhiên tuyệt đẹp. Hồ nước được ví như một viên ngọc quý ẩn mình trong số rất nhiều điểm du lịch của Nhật Bản.

Người Nhật hầu như không biết đến Hồ Toyoni cho đến một vài năm trước. Chỉ sau một đêm, trong quảng cáo truyền hình nổi tiếng hình ảnh kỳ quan thiên nhiên hình trái tim nhìn từ trên cao xuất hiện đẹp mắt đã biến nơi đây thành điểm du lịch nổi tiếng.

Chiêm ngưỡng hồ nước hình trái tim tự nhiên đẹp như mơ ở Nhật Bản - 1Chiêm ngưỡng hồ nước hình trái tim tự nhiên đẹp như mơ ở Nhật BảnChiêm ngưỡng hồ nước hình trái tim tự nhiên đẹp như mơ ở Nhật Bản - 2Chiêm ngưỡng hồ nước hình trái tim tự nhiên đẹp như mơ ở Nhật Bản - 3Chiêm ngưỡng hồ nước hình trái tim tự nhiên đẹp như mơ ở Nhật Bản - 4

Trên mạng xã hội từng xuất hiện hình ảnh nhiều hồ nước có hình trái tim nhưng phần lớn là sản phẩm của photoshop.

Nhưng Toyoni là một trong số ít, nếu không muốn nói là duy nhất, trên thế giới sở hữu tạo hình trái tim tự nhiên.

Vì vậy khi mọi người biết rằng hồ nước hoàn toàn có thật, hồ trái tim tự nhiên thì rất nhiều khách du lịch đã đổ xô đến chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên.

Toạ lạc trên hòn đảo Hokkaido, ban đầu hồ nước đặc biệt này có tên Kamuito, có nghĩa là 'Đầm lầy nơi Chúa sinh sống'. Sau này hồ ngọc lục bảo rộng 30 ha đã đổi tên như hiện tại để vinh danh núi Mt. Toyonidake. Ngày nay, hầu hết mọi người biết đến kỳ quan thiên nhiên với cái tên "Hồ Trái tim", vì hình dạng độc đáo của hồ.

Ngắm nhìn hồ Toyoni từ trên không luôn là một trải nghiệm ngoạn mục. Thời điểm tốt nhất để thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp từ trên không là vào giữa mùa thu, khi khu rừng xanh xung quanh chuyển sang màu đỏ và nâu khác nhau.

Ngắm cảnh hồ từ trên cao là cách phổ biến nhất để trải nghiệm toàn cảnh hồ hình trái tim của Nhật Bản, nhưng một số người lựa chọn cách khác để tận hưởng sự thanh bình bên hồ nước.

Để đến được vùng nước yên bình, màu ngọc lục bảo, khách du lịch phải đi bộ vào rừng sâu, cũng là một phần của khu bảo tồn động vật hoang dã.

Không phải hồ tự nhiên nhưng hồ trái tim nhân tạo ở Dubai cũng thu hút sự chú ý của khách du lịch. Không chỉ có cái tên vô cùng lãng mạn, ‘Love lake’, hồ trái tim ở Dubai được nhiều du khách ưa thích với hình trái tim lồng ghép vào nhau rất độc đáo khi nhìn từ trên cao xuống.  Với diện tích hồ lên đến 55.000m2 du khách có thể nhìn thấy hình dạng đặc trưng của nơi này qua bản đồ vệ tinh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Dung (Báo Infonet)

CLIP HOT