Vietravel: Du khách cao tuổi thích Gói “Ưu đãi tuổi vàng”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chương trình “Ưu đãi tuổi vàng” được Vietravel triển khai từ ngày 15/9 - 15/11/2013 với mức ưu đãi cao, giảm đến 1.6 triệu đồng cho người cao tuổi khi đăng ký. Sau hơn 4 tuần triển khai đã có hơn 3.500 lượt khách có độ tuổi từ 40 – 60 tuổi đăng ký tour của Vietravel

Vietravel: Du khách cao tuổi thích Gói “Ưu đãi tuổi vàng” - 1

Vietravel đã tạo nên sự khác biệt rất lớn so với thị trường du lịch chung cả nước, bởi sự quan tâm và đầu tư rất nhiều cho chương trình “Gói ưu đãi tuổi vàng”. Theo đó, mùa Thu là thời điểm nhiều du khách lớn tuổi đi du lịch ở những điểm yêu thích. Gói ưu đãi này được áp dụng với tất cả tour Vietravel.Và còn gì tuyệt hơn khi bạn mời cha mẹ tận hưởng cảnh sắc Thu với “Ưu đãi tuổi vàng” của Vietravel dành cho bậc cao niên từ 60 tuổi trở lên với mức ưu đãi lên đến 1.6 tỷ đồng.

Vietravel: Du khách cao tuổi thích Gói “Ưu đãi tuổi vàng” - 2

Chương trình được thực hiện nhân mùa “Thu quyến rũ”, khi Việt Nam mùa lúa chín vàng trên khắp nẻo đường Tây Bắc, hay khám phá con đường di sản miền Trung. Những vùng đất Đông Nam Á lấp lánh những bức tượng Thích Ca dát vàng tỏa sáng.  Hấp dẫn nhất là các tour đến Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, Châu Âu  đang thay màu áo mới, khoác lên mình những tấm thảm đỏ rực của lá phong và màu vàng rạng ngời của hàng cây kim ngân thẳng tắp. Những thành phố tuyệt đẹp ở Châu Âu mang vẻ đẹp lãng mạn chìm trong màn sương mỏng manh lơ đãng, và nhẹ nhàng làn gió thu se lạnh, dễ chịu.

Vietravel: Du khách cao tuổi thích Gói “Ưu đãi tuổi vàng” - 3

Hành trình khám phá những điểm đến mới cùng Vietravel sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho các du khách lớn tuổi. Với đội ngũ Hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hiểu tâm lý người lớn tuổi, du khách sẽ thoải mái khám phá với thời gian tham quan dài hơn,tại các điểm đến chọn lọc và đặc biệt bữa ăn vừa phù hợp khẩu vị người Việt Nam vừa đảm bảo chế độ riêng khi có yêu cầu.

Anh Nguyên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen
Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen

Sáng 24/11, dân mạng chia sẻ hình ảnh đám mây có hình dạng như "đĩa bay" bao phủ đỉnh núi Bà Đen. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm.