Trải nghiệm Siêu phẩm Canon EOS 1DX Mark II tại TPHCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiều ngày 24/4/2016, tại khách sạn Lotte Legend Sài Gòn, Q.1 - TPHCM, hơn 300 nhiếp ảnh gia và người yêu nhiếp ảnh đã tận mắt kích mục sở thị cũng như trải nghiệm dòng Siêu máy ảnh Canon EOS 1DX Mark II lần đầu tiên chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Trải nghiệm Siêu phẩm Canon EOS 1DX Mark II tại TPHCM - 1 

EOS-1D X Mark II sở hữu công nghệ EOS-1D tân tiến nhất, mang lại chất lượng hình ảnh và tốc độ đáng kinh ngạc.

  Tại buổi ra mắt siêu phẩm Canon EOS 1DX Mark II, các tay máy đã trực tiếp trải nghiệm, chụp lại những hình ảnh dưới tốc độ đáng kinh ngạc với hàng loạt các tiết mục biểu diễn ấn tượng trong nhịp điệu, tiết tấu nhanh: từ thi đấu quyền anh, đấu kiếm đến các màn khiêu vũ thể thao. Đây không chỉ là cơ hội cho các các fan Việt giao lưu học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm, kĩ năng với các nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam và thế giới mà còn là dịp để củng cố thêm niềm đam mê nhiếp ảnh của bản thân.

Trải nghiệm Siêu phẩm Canon EOS 1DX Mark II tại TPHCM - 2

  Phát biểu khai mạc sự kiện, Ông Naohiko Hayashi – Giám đốc cấp cao, kiêm Giám đốc điều hành phụ trách Doanh số và Tiếp thị ICP Khu vực của Canon Singapore cho biết: “Máy EOS-1D X Mark II chính là câu trả lời từ Canon đến những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp luôn theo đuổi sự hoàn hảo trong chất ảnh. Đối với công việc của họ, việc ghi lại những khoảnh khắc và thước hình đẹp nhất là điều kiện tối quan trọng để tăng tính thuyết phục của phóng sự trong bất kể điều kiện nào. Canon EOS-1D X Mark II sẽ giúp các tay máy chuyên nghiệp trải nghiệm những khoảnh khắc đầy sáng tạo nhờ những tính năng như hệ thống Dual Pixel CMOS AF trên cảm biến, chế độ Live View cho phép chụp 16 khung hình một giây và khả năng ghi lại hình ảnh chất lượng 4K.”

Trải nghiệm Siêu phẩm Canon EOS 1DX Mark II tại TPHCM - 3

Sự kiện đã thu hút hàng trăm nhiếp ảnh gia đến tìm hiểu và trải nghiệm máy ảnh Canon EOS 1DX Mark II.

  Nhân sự kiện này, nhiếp ảnh gia hàng đầu Hoa Kỳ - Simon Bruty, chủ nhân những bức ảnh trong Top 50 Bức Ảnh Thể Thao Tuyệt Vời Nhất của Tạp chí The London Observer đã đúc kết kinh nghiệm cùng những kĩ năng “vàng” trong nhiếp ảnh thể thao với các bạn Việt Nam, Ông hào hứng chia sẻ: “Trong nhiếp ảnh, việc nắm bắt được đúng khoảnh khắc vẫn luôn là nền tảng chính cho mọi bức ảnh đẹp. Điều này đặc biệt đúng với nhiếp ảnh thể thao, khi mà mọi sự vật đều đang di chuyển với tốc độ cao không ngừng, người chụp chỉ có 1/100s để tìm khoảnh khắc khi mọi thứ cô đọng dừng lại nhưng lại ẩn chứa vẻ đẹp của môn thể thao, quyết tâm chiến thắng & quan trọng nhất là cái hồn của vận động viên. Tôi mong rằng những điều tôi chia sẻ qua dịp gặp gỡ những người bạn Việt Nam đam mê nhiếp ảnh sẽ giúp các bạn bừng sáng được “ngọn lửa” đam mê và khám phá thêm được chân trời mới về nghệ thuật chụp hình thể thao nói riêng, và nhiếp ảnh nói chung.”

Trải nghiệm Siêu phẩm Canon EOS 1DX Mark II tại TPHCM - 4

Nhiếp ảnh gia hàng đầu Simon Bruty chia sẻ những khoảnh khắc vàng trong thể loại chụp ảnh thể thao.

  Một số hình ảnh được chụp bởi siêu máy ảnh Canon EOS-1D X Mark II. Chiếc máy ảnh này sẽ giúp các tay máy chuyên nghiệp trải nghiệm những khoảnh khắc đầy sáng tạo nhờ những tính năng như hệ thống Dual Pixel CMOS AF trên cảm biến, chế độ Live View cho phép chụp 16 khung hình một giây và khả năng ghi lại hình ảnh chất lượng 4K.

Trải nghiệm Siêu phẩm Canon EOS 1DX Mark II tại TPHCM - 5

Đông đảo các "tay máy" test siêu phẩm Canon EOS 1DX Mark II.

  Canon EOS-1D X Mark II có cảm biến 20-24 Mpx, hỗ trợ ISO 409.000, khả năng chụp ảnh 15 khung hình/giây, quay phim 4K, tích hợp bộ xử lý DIGIC 7, có nhiều hơn 61 điểm lấy nét tự động, tích hợp GPS và CFast (x2)…

Trải nghiệm Siêu phẩm Canon EOS 1DX Mark II tại TPHCM - 6

Tốc độ chụp ảnh liên tục: 16fps (Live View), 14 fps (Viewfinder)

Trải nghiệm Siêu phẩm Canon EOS 1DX Mark II tại TPHCM - 7

Với những cải tiến mới nhất trong công nghệ, dòng máy Canon EOS thế hệ mới đã thúc đẩy nghệ thuật nhiếp ảnh lên tới cực đỉnh.

Trải nghiệm Siêu phẩm Canon EOS 1DX Mark II tại TPHCM - 8

  Được biết trong buổi ra mắt đặc biệt này, Canon 1D X Mark II được bán với giá 129 triệu tại thị trường Việt Nam.

  Ngoài ra dịp này, Canon marketing Vietnam cũng giới thiệu một số dòng sản phẩm máy ảnh du lịch nhỏ gọn nhưng không kém phần “mạnh mẽ” thích hợp cho các bạn đam mê Chủ nghĩa dịch chuyển cũng như đông đảo các fan hâm mộ dòng sản phẩm máy ảnh mang thương hiệu Canon.

  Để biết thêm thông tin hi tiết, xin vui lòng truy cập:  www.canon.com.vn.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT