Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bộ môn thể thao được cho là chỉ dành riêng cho giới thượng lưu phương Tây, nay đã có mặt tại Sài Gòn để bạn thoải mái trải nghiệm mà không cần đi xa.

Cuối tuần này hãy thử vào vai một nhân vật quý tộc, xuất thân dòng dõi hoàng gia, cưỡi ngựa rảo bước thật ngầu lòi và lạnh lùng. Không chỉ sống ảo bao độc lạ và sang chảnh, cưỡi ngựa còn là hoạt động thể thao giúp thư giãn, giải trí rất hiệu quả.

Vietgangz Horse Club

Câu lạc bộ cưỡi ngựa ở TP Thủ Đức có đủ ngựa phục vụ mọi nhu cầu của du khách. Không chỉ vậy, nơi đây còn các lớp dạy cưỡi ngựa cho trẻ em từ 3 tuổi và cho bất cứ ai có nhu cầu. Trải nghiệm chụp ảnh, cho ngựa ăn có giá từ 99.000 đồng, trong khi học cưỡi ngựa có hướng dẫn viên kèm giá 490.000 đồng cho 45 phút.

Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM - 1

Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM - 2

Các huấn luyện viên sẽ chia sẻ về những quy tắc nhằm giữ an toàn cho bạn, hướng dẫn đeo đồ bảo hộ và những trang bị cần thiết. Người tham gia sẽ được học các điều lệnh cơ bản để biết cách điều khiến và cưỡi ngựa. Khi đã nắm được lý thuyết, bạn sẽ được lên ngựa và cưỡi dạo quanh sân.

Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM - 3

Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM - 4

Vietgangz Horse Club cũng phục vụ người cưỡi ngựa chuyên nghiệp, thâm niên, du khách có thể đặt ngựa để tham gia các hoạt động ngoài trời, dạo bãi biển thay vì quanh quẩn trong sân.

Saigon Pony Club

Đây là câu lạc bộ cưỡi ngựa được thành lập từ khá sớm ở TP.HCM vào khoảng những năm 1990, chủ nơi đây là ông Amaury Le Blan người Pháp. Trên khu đất rộng 1.000 m2 dành cho khách tập thử và khách chuyên nghiệp, câu lạc bộ sẵn sàng phục vụ cho bất cứ ai có nhu cầu.

Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM - 5

Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM - 6

Với lợi thế nằm gần sông, huấn luyện viên chuyên nghiệp, trải nghiệm cưỡi ngựa tại Saigon Pony rất tuyệt vời và đáng để thử. Khách có thể thuê ngựa với giá 2,5 triệu đồng cho 2 tiếng.

Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM - 7

Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM - 8

Saigon Farm Horse

Câu lạc bộ Saigon Farm Horse chuyên cho thuê ngựa để quay phim, làm sự kiện, bên cạnh đó nơi đây còn có ngựa cho du khách muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ, tập tành tham gia bộ môn mới mẻ này.

Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM - 9

Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM - 10

Với mục tiêu giúp khách có thể cưỡi ngựa thuần thục, câu lạc bộ mở các khóa tập luyện 10 ngày, 45 phút mỗi buổi với giá 5 triệu đồng. Trẻ em hoàn toàn có thể tham gia với mức giá chỉ 4 triệu đồng.

Trải nghiệm cưỡi ngựa sang chảnh ngay tại TP.HCM - 11

Với 3 câu lạc bộ cưỡi ngựa chuyên nghiệp này, buổi dạo chơi cuối tuần của bạn chắc hẳn sẽ được nâng tầm trải nghiệm. Còn chờ gì nữa mà chưa lên kèo ngay cho cuối tuần này nào?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuấn Anh

CLIP HOT

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc

Đường hoa Nguyễn Huệ gây ấn tượng mạnh ngay từ cổng chào với đôi linh vật rồng uốn lượn ngoạn mục. Với tên gọi “Lưỡng Long triều liên” (đôi rồng chầu sen), đại cảnh cổng mở gồm hai linh vật Rồng, mỗi linh vật có 5 đoạn thân rồng uốn lượn dọc hai bên đường hoa, với độ dài hơn 100 m và kích thước vòng đầu hơn 2 m.