TP.HCM ra mắt chương trình múa lân nghệ thuật hút khách du lịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chương trình có các tiết mục Múa Rồng truyền thống, Lân lên Mai hoa thung, Lân Địa bửu xen kẽ biểu diễn như võ nhạc, múa sư tử, trống hội... ra mắt vào ngày 23, 24/7/2022 và định kỳ diễn ra vào Thứ Bảy và Chủ nhật của tuần thứ hai mỗi tháng.

UBND quận 5 sẽ tổ chức chương trình “Về Chợ Lớn xem múa Lân” năm 2022 tại Quảng trường The Garden Mall (190 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5) nhằm giới thiệu, quảng bá nghệ thuật biểu diễn Lân Sư Rồng, từ đó hình thành sản phẩm du lịch văn hóa thu hút được sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

Chương trình được ra mắt vào ngày 23, 24/7/2022 và định kỳ diễn ra vào Thứ Bảy và Chủ nhật của tuần thứ hai mỗi tháng.

TP.HCM ra mắt chương trình múa lân nghệ thuật hút khách du lịch - 1

Chương trình được bắt đầu từ 17h30 đến 20h00 với 3 suất diễn mỗi đêm, mỗi suất kéo dài 30 phút: từ 17h30 đến 18h00, từ 18h30 đến 19h00 và từ 19h30 đến 20h00 với các tiết mục Múa Rồng truyền thống, Lân lên Mai hoa thung, Lân Địa bửu... xen kẽ các tiết mục biểu diễn như võ nhạc, múa sư tử, trống hội... do các Lân Sư Rồng tiêu biểu của thành phố biểu diễn.

TP.HCM ra mắt chương trình múa lân nghệ thuật hút khách du lịch - 2

Bên cạnh đó, trong khuôn viên tổ chức còn có các gian hàng di động phục vụ ẩm thực và bày bán các món quà lưu niệm mang nét đặc trưng của địa phương. Phòng Kinh tế Quận 5 cũng sẽ phối hợp cùng với các công ty lữ hành để giới thiệu và đưa sản phẩm biểu diễn vào các chương trình city tour phục vụ khách du lịch.

TP.HCM ra mắt chương trình múa lân nghệ thuật hút khách du lịch - 3

Không chỉ dừng lại là một chương trình biểu diễn nghệ thuật Lân Sư Rồng đơn thuần, chương trình “Về Chợ Lớn xem múa Lân” đặt mục tiêu trở thành một sản phẩm du lịch đặc trưng của thành phố, hứa hẹn là một chương trình không thể bỏ lỡ khi du khách đặt chân đến với TP.HCM.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT