Công ty lữ hành cam kết hoàn tiền nếu du thuyền biến mất tại Tam giác quỷ Bermuda

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những hành khách đã chi hơn 2.300 USD cho chuyến du ngoạn 2 ngày trên biển từ New York (Mỹ) đến đảo Bermuda sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền... nếu du thuyền biến mất.

"Đừng lo lắng về việc biến mất trong chuyến thăm Tam giác quỷ. Chuyến đi có tỷ lệ quay trở lại bờ là 100%. Nếu không may bạn biến mất thì tiền của bạn sẽ được hoàn trả", công ty lữ hành Ancient Mysteries Cruise cam kết để trấn an du khách.

Được biết, du khách chi hơn 2.300 USD cho chuyến du lịch sẽ có cơ hội khám phá Tam giác quỷ Bermuda lúc chạng vạng trên một chiếc thuyền đáy kính và được nghe các diễn giả thuyết trình.

Công ty lữ hành cam kết hoàn tiền nếu du thuyền biến mất tại Tam giác quỷ Bermuda - 1

Một số diễn giả đáng chú ý là Nick Pope - người từng làm việc tại đơn vị nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO) thuộc Bộ Quốc phòng Anh từ năm 1991 đến 1994, và Nick Redfern - tác giả người Anh từng viết hơn 60 cuốn sách, hiện đang sống ở Mỹ.

Dự kiến du thuyền sẽ khởi hành vào tháng 3 năm sau.

Khu vực Tam giác quỷ Bermuda (nằm giữa Miami (Mỹ), Puerto Rico và đảo Bermuda) đã ghi nhận hàng hơn 50 tàu thuyền và khoảng 20 máy bay biến mất bí ẩn suốt nhiều năm. Trong số đó có một tàu Hải quân Mỹ chở 306 người.

Công ty lữ hành cam kết hoàn tiền nếu du thuyền biến mất tại Tam giác quỷ Bermuda - 2

Một số giả thuyết đã được đưa ra để giải thích cho nguyên nhân tàu thuyền mất tích, bao gồm cả lí do thời tiết xấu. Nhưng điều đó vẫn chưa thỏa mãn những người theo chủ nghĩa hoài nghi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Hạnh (TPO)

CLIP HOT