Thung lũng Tình yêu tổ chức Lễ Vu Lan, miễn phí vé

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thung lũng Tình yêu tổ chức các hoạt động Vu Lan báo hiếu với chương trình “Miễn phí vé tham quan cho người dân Lâm Đồng”.

Thung lũng Tình yêu tổ chức Lễ Vu Lan, miễn phí vé - 1

Nhiều bạn trẻ thường đến Thung lũnh Tình yêu để chụp ảnh

Bên cạnh đó, Thung lũng Tình yêu sẽ tổ chức các hoạt động tri ân vào 2 ngày 14 – 15/7 âm lịch, dành cho mọi du khách: Bông hồng cài áo cho khách tham quan; buffet lẩu chay “Vu Lan báo hiếu – trọn vẹn mùa chay”; thả cá phóng sanh nguyện cầu phúc báu, thả đèn hoa đăng ước nguyện bình an.

Hoạt động “Thả cá phóng sanh – Nguyện cầu phúc báu” được diễn ra lúc 10h00 – 10h30 sáng ngày 14 – 15/7 âm lịch tại khu vực Phố Hoa thuộc Thung lũng Tình yêu.

Thung lũng Tình yêu hiện nay đã được nâng cấp với nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn, đặc biệt đây là nơi du khách có thể check in những kỳ quan nổi tiếng của thế giới mà chẳng cần phải đi đâu xa, nơi đây có khu tiểu cảnh 30 kỳ quan để có những pic sống ảo nơi "trời Tây".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

K.P

CLIP HOT

Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang
Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang

Từ trên chiếc dù lượn, du khách đưa ánh mắt nhìn xuống phía dưới. Một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp về chốn đầm phá Tam Giang hiện ra. Cùng với cảnh đầm phá, những bãi biển xinh đẹp ở vùng quê sông nước Quảng Điền cũng để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách.