Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays: Giải pháp số để phục hồi du lịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Crystal Holidays vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm mới mang tên Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays với kỳ vọng giải pháp số phục hồi du lịch.

Trong vài năm trở lại đây, sức ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghiệp 4.0 với sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo (AI), internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn, blockchain… đang tác động sâu sắc đến toàn bộ đời sống kinh tế - xã hội, thay thế dần phương thức hoạt động truyền thống sang hoạt động số. Trong đó, ngành du lịch đang trở thành một trong những ngành áp dụng số hóa và chuyển đổi số tích cực nhất.

Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays: Giải pháp số để phục hồi du lịch - 1

Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays: Giải pháp số để phục hồi du lịch - 2

Buổi ra mắt Thẻ Digiholidays của Công ty Crystal Holidays tại Hà Nội

Đặc biệt, ngành du lịch đang phải tìm cách phục hồi sau một thời gian dài bị đóng băng bởi đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh, khách du lịch vẫn còn tâm lý e ngại sau đại dịch, các công ty du lịch cần có giải pháp cho các sản phẩm du lịch thông minh, an toàn, thuận tiện và tiết kiệm hơn cho khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, vừa qua Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Crystal Holidays đã tung ra thị trường dòng sản phẩm mới mang tên Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays. Sản phẩm Thẻ du lịch Digiholidays chính thức được phân phối tại hệ thống bán hàng của Crystal Holidays trên toàn quốc từ đầu tháng 11/2021.

Đây là một bước tiến mang tính đột phá về sản phẩm du lịch của Crystal Holidays nhằm bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ, đồng thời mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, linh hoạt và những trải nghiệm mới mẻ cho kỳ nghỉ của mình với chi phí tối ưu nhất.

Với việc sở hữu Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays, khách hành có thể dễ dàng lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ của gia đình trong hệ thống nghỉ dưỡng liên kết trong nước và toàn cầu của Crystal Holidays chỉ với một cú nhấp chuột trên máy tính hoặc chạm ngón tay vào màn hình điện thoại smartphone mà không tốn nhiều thời gian liên hệ booking qua đại lý, đặc biệt là không cần gặp gỡ, tiếp xúc với nhân viên các hãng du lịch.

Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays: Giải pháp số để phục hồi du lịch - 3

Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays với những tính năng vượt trội

Không dừng lại ở đó, người dùng Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays còn có thể sử dụng hợp đồng thông minh (smart contract) để thực hiện các giao dịch thanh toán tiền phòng khách sạn và các dịch vụ khác như vé máy bay, chơi golf, mua sắm, spa,…

Cũng thông qua các hợp đồng thông minh, người sở hữu Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch hoán đổi kỳ nghỉ, tặng cho và chuyển nhượng kỳ nghỉ khi không có nhu cầu sử dụng.

Với những tính năng vượt trội trên đây, Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays làm cho các kỳ nghỉ trở nên hợp lý, dễ tiếp cận và hấp dẫn hơn với mọi khách hàng trong thời đại số hóa.

Việc ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0 để cho ra đời sản phẩm Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays cũng góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí nhân sự, qua đó giảm giá thành sản phẩm, khiến cho các kỳ nghỉ trở nên tiết kiệm hơn, phù hợp túi tiền của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, với tính năng linh hoạt của Thẻ Digiholidays, khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với các dịch vụ, biến kỳ nghỉ của khách hàng trở nên hoàn hảo hơn. Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays với ưu điểm Linh hoạt – Tốc độ - Toàn cầu đã nâng tầm dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế, đưa Crystal Holidays hòa nhập vào thời đại công nghệ số toàn cầu.

Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays: Giải pháp số để phục hồi du lịch - 4

Phối cảnh tổng thế Dự án Crystal Holidays Marina Phú Yên

Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Crystal Holidays là đơn vị tiên phong phát triển Hệ sinh thái du lịch thông minh (All-In-One) dựa trên ứng dụng công nghệ 4.0. Những năm qua công ty luôn dẫn đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain để thực hiện số hóa, chuyển đối số và phát triển các sản phẩm du lịch thông minh, được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Cùng với việc ra mắt Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và tung ra thị trường các sản phẩm mới gắn liền với hệ sinh thái du lịch thông minh Crystal Holidays, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT