Nữ hoàng Anh tuyển quản gia cho lâu đài với mức lương cực khủng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cung điện Buckingham đăng tuyển quản gia trên website của Hoàng gia, cần người chịu được cường độ công việc cao và nhiều áp lực, mức lương khởi điểm là 25.000 USD/năm.

Bài tuyển dụng cho biết, bất kỳ ai được thuê để dọn dẹp nơi ở chính của Hoàng gia đều phải có kỹ năng quan sát cao và nhanh nhạy. Bên cạnh đó cần phải làm việc đạt năng suất cao, chủ động và biết sắp xếp thời gian hợp lý để có thể thích nghi tốt với khối lượng công việc rất cao mỗi ngày. 

Quản gia sẽ làm việc 8 tiếng/ngày, ít nhất 5 ngày mỗi tuần. Bài tuyển dụng cũng đề rõ vị trí có “mức lương cạnh tranh” - khởi điểm là 25.000 USD/năm - cùng “nhiều lợi ích khác”. Ngoài ra, người này cũng có cơ hội được đến tham quan và làm việc tại những biệt thự, lâu đài khác của hoàng tộc. Phía hoàng gia sẽ chịu toàn bộ chi phí đi lại và ăn uống.

Để trở thành quản gia của Nữ hoàng Anh, ứng viên phải có Chứng chỉ học nghề cấp 2 nhằm đảm bảo yêu cầu về toán và tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu ứng viên đủ trình độ nghề nhưng chưa có chứng chỉ, phía hoàng gia sẵn sàng hỗ trợ người này trong quá trình làm việc để lấy chứng chỉ.

Nữ hoàng Anh tuyển quản gia cho lâu đài với mức lương cực khủng - 1

Nội thất xa hoa dát vàng bên trong cung điện Buckingham của Nữ hoàng Elizabeth

Bài tuyển dụng yêu cầu: "... Ứng viên sẽ bảo dưỡng, dọn dẹp và chăm sóc nhiều loại nội thất và vật dụng, đảm bảo chúng được trình bày sao cho tốt nhất. Ứng viên sẽ đạt được các kỹ năng chuyên môn cần thiết, hướng tới các tiêu chuẩn cao nhất bằng cách học hỏi từ các đồng nghiệp của mình. Đôi khi, ứng viên sẽ được yêu cầu hỗ trợ các sự kiện diễn ra ở cung điện. 

Trong một môi trường đề cao sự phát triển và huấn luyện, ứng viên có thể sẽ phát triển các kỹ năng của mình trong công việc.

Ứng viên có kinh nghiệm liên quan tới việc dọn dẹp hoặc lĩnh vực khách sạn sẽ có lợi thế hơn, nhưng phía tuyển dụng vẫn quan trọng ứng viên phải có con mắt tinh tường để quan sát, kiểm tra mọi chi tiết và có thể dựa vào đó để đưa ra tiêu chuẩn cao nhất khi làm việc”.

Cung điện Buckingham là một dinh thự của vua (hoặc nữ hoàng) Vương quốc Anh ở London, nơi ở chính thức và cũng là nơi làm việc chính của Vương thất Anh. Cung điện này được xây dựng từ năm 1703 cho công tước Buckingham và được ba công viên bao bọc, trong đó có Công viên Hyde nổi tiếng. Nó được xây dựng để phục vụ cho các sự kiện đặc biệt của đất nước và cho hoàng gia.

Nữ hoàng Anh tuyển quản gia cho lâu đài với mức lương cực khủng - 2

Nữ hoàng Elizabeth phong tước Quý bà cho nữ diễn viên Angelina Jolie vào năm 2014

Cung điện Buckingham được xây dựng trên một địa điểm đã được sở hữu tư nhân ít nhất 150 năm. Nó từng được mua lại bởi vua George III vào năm 1761 để tặng cho Vương hậu Charlotte. Đến thế kỷ thứ 19, nó được mở rộng, chủ yếu là do kiến trúc sư John Nash và Edward Blore. Nơi này chính thức trở thành nơi ở của Hoàng thất Anh khi Nữ vương Victoria lên ngôi năm 1837.

Cung điện có tất cả 19 phòng khách, 52 phòng ngủ dành cho khách và các thành viên trong hoàng gia, 78 phòng tắm, 188 phòng dành cho nhân viên của cung điện, 92 phòng làm việc.

Nữ hoàng Anh tuyển quản gia cho lâu đài với mức lương cực khủng - 3

Toàn cảnh cung điện Buckingham nổi tiếng của Vương quốc Anh

Cung điện Buckingham là một biểu tượng của Anh, nơi đây có một phòng trưng bày nghệ thuật, thu hút hấp dẫn được nhiều khách du lịch. Nó là một địa điểm quy tụ của người Anh trong những thời điểm ăn mừng của đất nước cũng như khi đất nước rơi vào khủng hoảng. Nữ vương Anh và các thành viên khác trong Vương tộc sẽ tiếp đãi khách, và tổ chức những nghi lễ long trọng tại đây.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT

Daruma - bùa may mắn của người Nhật
Daruma - bùa may mắn của người Nhật

Daruma là búp bê cầu may truyền thống trong văn hóa Nhật Bản. Người Nhật thường đặt búp bê tại những vị trí trang trọng để cầu mong thành công, làm ăn phát đạt.