Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Không sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, chỉ chụp ảnh khoảng một giờ lúc bình minh: Cặp đôi blogger du lịch được trả tới 12.000 đô la cho mỗi hình ảnh.

Jack Morris, 26 tuổi và bạn gái Lauren Bullen, 24 tuổi, gặp nhau vào tháng 3 năm 2016, khi cả hai đi du lịch ở Fiji. Kể từ đó, cặp tình nhân này đã trở thành những blogger du lịch nổi tiếng thế giới và cùng nhau đến thăm 45 quốc gia.

Theo tờ Foxbusiness, hai travel blogger nổi tiếng Instagram là Jack Morris và Lauren Bullen đã kiếm đủ tiền xây biệt thự chỉ nhờ số tiền kiếm được trong 1 năm từ mạng xã hội này.

Jack Morris và Lauren Bullen là cặp đôi được nhiều người biết đến nhờ những bức ảnh du lịch đẹp lung linh trên Instagram. Trong khi Jack đang có 2,7 triệu người theo dõi thì Lauren đang có 2,1 triệu followers.

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 1

Kenya

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 2

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 3

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 4

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 5

Philipppines

Chia sẻ với Foxbusiness, cặp đôi chưa từng suy nghĩ công việc đăng ảnh sống ảo trên Instagram sẽ trở thành công việc chính của họ, cũng như giúp họ kiếm đủ tiền xây được hẳn một căn villa trên hòn đảo Bali.

"Tôi không hề định hướng đó là nghề nghiệp hay sự nghiệp của mình. Tôi chỉ đi du lịch cho vui thôi", Morris chia sẻ với Foxbusiness.

Morris cho biết mình bắt đầu đi phượt từ năm 21 tuổi, lúc đó anh vừa xin nghỉ việc và đặt ngay vé máy bay tới Bangkok (Thái Lan) bằng số tiền ít ỏi của mình.

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 6

Fiji

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 7

Quần đảo Maldives

Khi dùng gần hết tiền, Morris đã nghĩ ra cách kiếm tiền online và số tiền đầu tiên anh kiếm được là nhờ vào việc tạo tài khoản, sau đó đăng lại các bài đăng của những người khác.

"Lúc đó, tôi giống như một agency (công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo – PV) quảng cáo cho các tài khoản khác vậy", Morris cho biết.

Thời điểm đó, Morris có thể kiếm được 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng) mỗi tuần, với giá 20 USD một bài. Tuy nhiên, để kiếm được số tiền khủng như hiện nay, Morris phải mất hơn 2 năm để "làm đẹp" tài khoản của mình.

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 8

Tây Ban Nha

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 9

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 10

Bali

Theo đó, anh vẫn đăng tải liên tục những bức ảnh sống ảo lên Instagram cho tới khi nhận được hợp đồng quảng cáo đầu tiên có trị giá lên tới 32.000 USD (hơn 740 triệu đồng) cho 3 ngày quay chụp quảng cáo tại Los Angeles.

Một tuần sau đó, thần may mắn lại mỉm cười với Morris khi cho anh gặp Lauren Bullen, người yêu hiện tại có cùng sở thích du ngoạn với anh, tại Fiji.

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 11

Rome

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 12

Campuchia

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 13

Quần đảo Virgin

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 14

Sa mạc Ả Rập

Chỉ đi du lịch và chụp ảnh, cặp đôi blogger kiếm đủ tiền xây biệt thự triệu đô - 15

Vịnh Hạ Long

Sau nhiều năm làm công việc trong mơ cùng nhau, cặp đôi đã xây một biệt thự sang chảnh tại Bali, Indonesia để nghỉ dường. Điều đáng nói, số tiền này cặp đôi chỉ cần làm việc trong một năm là đủ.

Ở thời điểm hiện tại, cặp đôi Lauren Bullen và Jack Morris vẫn đang tiếp tục công việc đi du lịch và đăng ảnh sống ảo của mình trên Instagram. Thêm vào đó, cặp đôi còn mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh về du lịch, cũng như bán các filter chỉnh ảnh sống ảo cho những người thích du lịch và muốn bản thân mình xinh lung linh trong mỗi bức ảnh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT

Daruma - bùa may mắn của người Nhật
Daruma - bùa may mắn của người Nhật

Daruma là búp bê cầu may truyền thống trong văn hóa Nhật Bản. Người Nhật thường đặt búp bê tại những vị trí trang trọng để cầu mong thành công, làm ăn phát đạt.