KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SAIGON CITYPOINT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 28/8/2014, Saigontourist và công ty cổ phần Quê Hương Liberty khai trương và đưa vào hoạt động khách sạn 4 sao Liberty Central Saigon Citypoint. Đây là khách sạn 4 sao mới nhất và đẳng cấp ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SAIGON CITYPOINT - 1

 

Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint là công trình được tham gia đầu tư của các cổ đông, gồm: Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty, Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP.HCM, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Việt Khánh. Tổng vốn đầu tư 550 tỉ đồng. Khách sạn gồm 172 phòng ngủ, 1 nhà hàng, 1 lounge, 1 bar-café, khu vực hội họp với sức chứa 150 khách cùng khu vực giải trí, hồ bơi ngoài trời, sky bar, rạp chiếu phim cao cấp. Dự án khởi công tháng 5/2013, đưa vào khai thác tháng 8/2014. Có thể khẳng định, thành quả ngày hôm nay là nỗ lực vượt bật của nhà đầu tư, mục tiêu sớm đưa vào khai thác nhằm phục vụ phân khúc thị trường khách du lịch trung - cao cấp, khách thương nhân…đang trong giai đoạn hồi phục và dự báo tăng trưởng trong thời gian tới.

Theo Ông Trần Hùng Việt - Tổng giám đốc Saigontourist, khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint là một trong những công trình đầu tư trọng điểm nằm trong chiến lược phát triển giai đoạn 2014 - 2020 của Saigontourist. Khách sạn trực thuộc sự quản lý trực tiếp của Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty, một trong những đơn vị thuộc Saigontourist luôn thể hiện tính tiên phong, khẳng định vị thế đón đầu và tận dụng những cơ hội, vận hội mới trong đầu tư, phát triển có hiệu quả. Từ năm 2010 đến nay, chỉ tính riêng tại tại Thành phố Hồ Chí Minh công ty đã đưa vào khai thác 5 khách sạn tiêu chuẩn 4 và 5 sao, gồm khách sạn Liberty Central, Novotel Saigon Centre, Liberty Central Saigon Riverside, Pullman Saigon Centre, Liberty Central Saigon Citypoint với tổng cộng 1.042 phòng ngủ.

KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SAIGON CITYPOINT - 2

Khách sạn được xây dựng trên khu đất rộng nằm ở góc giao giữa hai con đường huyết mạch ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh là Lê Lợi và Pasteur nên giao thông vô cùng thuận lợi.

Khách sạn được thiết kế với tone màu trầm, tận dụng tối đa các chi tiết gỗ theo phong cách hiện đại, sang trọng sẽ mang đến cảm giác thư giản ngay khi vừa bước chân vào sảnh. Ngoài ra mỗi khu vực trong khách sạn còn thu hút ánh nhìn bằng những nét chấm phá màu sắc bắt mắt cùng những vật dụng kiểu dáng độc đáo, mới lạ.

KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SAIGON CITYPOINT - 3

Khách sạn chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 8 năm nay cùng nhiều chương trình khuyến mãi lớn về dịch vụ phòng lưu trú và ẩm thực cũng như các dịch vụ giải trí. Với nhiều lợi thế từ vị trí, kiến trúc cho đến con người, khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để khám phá Thành phố Hồ Chí Minh.

* Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint: 59-61 Pasteur, Q1, TP.HCM

ĐT: 08 38 22 56 78, Web: http://libertycentralhotel.com

 Đạt Nguyễn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT