Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà góp sức cải tạo cảnh quan môi trường vì thành phố xanh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày Chủ nhật Xanh lần thứ 152 và ngày "Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới" đến hẹn lại lên với những người trẻ, lực lượng tình nguyện ở khắp các quận huyện ở TPHCM.

Hoa hậu Môi trường quốc tế 2023 Nguyễn Thanh Hà đã có mặt tại Rạch Mướp (đường TL08, phường Thạnh Lộc, quận 12) cùng với các đơn vị Quận Đoàn 12, Gò Vấp, Thành Đoàn Thủ Đức và các đơn vị Đoàn trường đại học ở TP.HCM. Trong ngày 17/3, người đẹp cùng với các bạn trẻ chung tay thực hiện cải tạo cảnh quan, môi trường, làm sạch môi trường tại khu vực Rạch Mướp thuộc kênh Tham Lương, quận 12.

Chương trình khởi động cùng lúc với hàng ngàn thanh niên trẻ khắp thành phố, dùng sức trẻ để làm xanh sạch thành phố tại những cao điểm cần sự quan tâm của cả cộng đồng, như tuyến đường Võ Chính Công, Rạch Lăng, kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè...

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà góp sức cải tạo cảnh quan môi trường vì thành phố xanh - 1

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà xuất hiện tươi tắn trong buổi lễ ra quân sáng nay.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà góp sức cải tạo cảnh quan môi trường vì thành phố xanh - 2

Biểu diễn múa dân vũ mừng lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 152.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà góp sức cải tạo cảnh quan môi trường vì thành phố xanh - 3

Hoa hậu Môi Trường Thế Giới 2023 được ban tổ chức trao tặng thư cảm ơn vì những đóng góp tích cực cho môi trường. 

Hoa hậu Môi Trường Thế Giới 2023 Nguyễn Thanh Hà đã gắn bó lâu dài với Ngày Chủ nhật Xanh từ khi đăng quang. Cô tham gia nhiều hoạt động trồng cây, dọn dẹp, cải tạo cảnh quan cùng với nhiều đơn vị trong hai năm qua.

"Ngày Chủ nhật Xanh là hoạt động rất trẻ, vui và giàu ý nghĩa. Thanh Hà được cùng với các bạn trẻ cùng lứa tuổi, cùng các anh chị ở địa phương làm việc với nhau một ngày, dọn dẹp sạch sẽ khu vực cộng đồng, và góp phần làm cảnh quan sạch đẹp, xanh mát hơn. Đây là cách khiến Hà cảm thấy ngày Chủ nhật có thể ý nghĩa và hữu ích ra sao với chính mình và cộng đồng", người đẹp cho biết.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà góp sức cải tạo cảnh quan môi trường vì thành phố xanh - 4

Kể từ khi đăng quang, Thanh Hà luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động hướng về môi trường.

Hiện nay, vấn đề biến đổi khí hậu đang ngày càng nghiêm trọng. Trong không gian đô thị, tình trạng rác thải ùn ứ, cảnh quan không được làm sạch, tôn tạo, có thể trở thành nguyên nhân gây lây lan dịch bệnh hoặc gây hại cho sức khỏe của cộng đồng về lâu dài. Chính vì vậy, chương trình Ngày Chủ nhật Xanh đem lại cảm hứng và sự khuyến khích, giúp người trẻ ý thức hơn về những vấn đề môi trường mà cộng đồng đang phải đối mặt, để mỗi chúng ta có trách nhiệm hơn trong cuộc sống và hành động hằng ngày.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà góp sức cải tạo cảnh quan môi trường vì thành phố xanh - 5

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà góp sức cải tạo cảnh quan môi trường vì thành phố xanh - 6

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà góp sức cải tạo cảnh quan môi trường vì thành phố xanh - 7

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà không ngại lăn xả trong các hoạt động cải tạo cảnh quan, làm sạch môi trường.

"Bạn chỉ cần đi ra Đoàn phường, Quận Đoàn hay các đơn vị Đoàn cơ sở, đăng kí xem lịch Ngày Chủ nhật Xanh gần chỗ mình nhất và ra tham dự. Bạn sẽ gặp hàng xóm, mọi người cùng nhau làm không gian sống gần mình thêm sạch đẹp, và bạn yêu nơi mình sinh sống hơn".

Hoa hậu Thanh Hà 

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà góp sức cải tạo cảnh quan môi trường vì thành phố xanh - 8

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà kêu gọi các bạn trẻ dành sự quan tâm đến nơi ở xung quanh vì đó chính là nơi giúp bạn sống lành mạnh, vui tươi mỗi ngày.

Người đẹp thường xuyên có mặt tại các hoạt động lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường và hành động chăm sóc không gian trong thành phố, hướng đến một TPHCM xanh, sạch, đẹp và an toàn cho mọi người.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thụy Anh

CLIP HOT