Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nikki Delventhal tình cờ thấy chú chó - sau này được đặt tên là Camper - bám theo xe mình khi đang tìm đường leo núi và quyết định nhận nuôi chú.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - 1

Nữ vlogger Nikki Delventhal là người đam mê du lịch. Cô thường xuyên mô tả hành trình chu du trên chiếc nhà xe mini của mình. Trong đó, câu chuyện tìm được người bạn đồng hành đặc biệt của Nikki được nhiều người yêu thích.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - 2

Khi cùng mẹ lái xe tìm đường leo núi ở khu vực Albuquerque, New Mexico (Mỹ) vào tháng 9 năm trước, cô thấy một chú chó chạy theo xe mình. Sau khi thấy nó chạy theo xe đến hơn 6 km, Nikki nhận ra có thể con chó chỉ có một mình và không đành lòng bỏ nó lại.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - 3

Cô mở cửa và chú chó - sau này được đặt tên Camper - không ngần ngại leo lên xe. Nikki và mẹ đưa Camper đến trạm cứu hộ động vật gần nhất, và trên đường đi họ hỏi han xem có ai nhận ra Camper hay không. Không ai nhận ra chú chó, nên họ trả tiền chăm sóc, tiêm chủng cho Camper và để chú ở lại trung tâm nghỉ ngơi, hồi phục.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - 4

Sau khi ra về, cô không thể ngừng nghĩ về Camper. Vài ngày sau, Nikki trở lại trạm cứu hộ. Chú chó tỏ ra mừng rỡ khi thấy Nikki, nên cô quyết định nhận nuôi Camper.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - 5

Camper dễ dàng thích nghi với phong cách sống của Nikki - sống trên xe, lái đến những điểm leo núi và khám phá thiên nhiên nước Mỹ. Chú chó trở thành bạn đồng hành và "vệ sĩ" của Nikki.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - 6

Cả hai đã cùng có những chuyến đi thú vị. Từ chú chó vô chủ, Camper đã có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc nhờ "chọn đúng con người" cho mình.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - 7

Những hình ảnh về Camper và chuyến đi được Nikki chia sẻ trên các trang mạng xã hội của mình, nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

An Ngọc (Zing News)

CLIP HOT

Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen
Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen

Sáng 24/11, dân mạng chia sẻ hình ảnh đám mây có hình dạng như "đĩa bay" bao phủ đỉnh núi Bà Đen. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm.