Đi khắp thế gian chỉ để "cover" lại những cảnh phim kinh điển

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cặp vợ chồng người Đức đã cùng nhau đi vòng quanh thế giới, đặt chân đến địa điểm ngoài đời thực của nhiều bộ phim để tái hiện lại những cảnh quay ấn tượng nhất.

Một số cặp vợ chồng thích nấu ăn, một số thì cùng nhau trang trí nhà cửa... Robin Lachhein và Judith Schneide đến từ Hofheim, nước Đức lại có sở thích đi du lịch khắp thế giới và cùng nhau tái hiện lại những cảnh phim nổi tiếng.

Họ đều là những người ngoài ngành, không có liên quan gì đến công việc nghệ thuật, Lachhein là kỹ sư cơ khí trong khi Schneider lại làm việc ở đài phát thanh. Khi cả hai chụp bức đầu tiên thì họ nhận ra đây là cách hoàn hảo nhất cho một kỳ nghỉ.

Và nhờ điều này, cả hai đã thu hút được hàng chục ngàn người theo dõi những chuyến đi của họ trên Instagram.

Đi khắp thế gian chỉ để "cover" lại những cảnh phim kinh điển - 1

Một cảnh trong Forest Gump, với sự tham gia của Tom Hanks, được tái hiện tại địa điểm quay phim ngoài đời thực ở Thung lũng Monument ở biên giới Arizona-Utah.

Đi khắp thế gian chỉ để "cover" lại những cảnh phim kinh điển - 2

Cảnh này trong Chúa tể của những chiếc nhẫn đã được cặp sao tái hiện tại ngọn núi Sunday ở New Zealand. Judith thể hiện nhân vật Legolas (Orlando Bloom) và Robin là Aragorn (Viggo Mortensen).

Đi khắp thế gian chỉ để "cover" lại những cảnh phim kinh điển - 3

Trên ảnh, Judith diễn lại một cảnh trong phim Harry Potter, quay tại Glen Etive, Scotland. Điều quan trọng ở mỗi địa điểm là trang phục và biểu cảm "cover" lại cảnh phim. 

Đi khắp thế gian chỉ để "cover" lại những cảnh phim kinh điển - 4

Tái hiện một cảnh nổi tiếng trong Game of Thrones với của Jon Snow (Kit Harrington) và Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) tại địa điểm quay phim đời thực là hòn đảo Gaztelugatxe ngoài khơi bờ biển Tây Ban Nha.

Ban đầu, họ cảm thấy khó chịu khi các địa điểm trông không chính xác như mong đợi, nhưng họ dần dần chấp nhận sự khác biệt. "Thật tuyệt vời khi những điều chúng tôi làm khiến mọi người vui vẻ".Đi khắp thế gian chỉ để "cover" lại những cảnh phim kinh điển - 5

Trong một chuyến đi đến Los Angeles, cặp đôi đã tìm thấy địa điểm quay phim ngoài đời thực từ bộ phim La La Land với sự tham gia của Ryan Gosling và Emma Stone.

Đi khắp thế gian chỉ để "cover" lại những cảnh phim kinh điển - 6

Trên ảnh, cặp đôi tái hiện cảnh trong phim Star Trek chụp tại San Francisco, Mỹ.

Điều họ yêu thích nhất ở dự án của mình là khám phá các địa điểm theo cách độc đáo, những thứ mà không phải khách du lịch nào cũng thấy và ghé thăm các địa điểm xa lạ.

Đi khắp thế gian chỉ để "cover" lại những cảnh phim kinh điển - 7

Để tạo bất ngờ cho sinh nhật của Judith, Robin đưa cô đến Enniskerry ở Ireland, nơi họ tái hiện cảnh này từ bộ phim Leap Year, với sự tham gia của Amy Adams và Matthew Goode.

Đi khắp thế gian chỉ để "cover" lại những cảnh phim kinh điển - 8

Đây là cảnh trong phim Letters To Juliet tại Siena, Italy. Điều thú vị là nam chính của bộ phim, Christopher Egan đã chia sẻ bức ảnh của họ lên trang cá nhân.

Cặp đôi này cho biết, một số diễn viên, ngôi sao của các bộ phim có cảnh phim được cả hai tái hiện cũng từng bình luận về các bức ảnh. Và đây là một trong những điều đặc biệt khiến họ cảm thấy hạnh phúc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai

CLIP HOT