Ngôi nhà đặc biệt nằm giữa lưng chừng vực thẳm, view hướng thẳng ra biển ở Quy Nhơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngôi nhà đặc biệt được xây dựng giữa lưng chừng vực thẳm của Eo Gió tại Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Căn nhà này được xây dựng một cách rất kiên cố và đặc biệt là nơi này vẫn có người sinh sống mặc dù đi lại rất khó khăn và có phần nguy hiểm.

Ngôi nhà đặc biệt nằm giữa lưng chừng vực thẳm, view hướng thẳng ra biển ở Quy Nhơn - 1

Ngôi nhà đặc biệt nằm giữa lưng chừng vực thẳm, view hướng thẳng ra biển ở Quy Nhơn - 2

Theo người dân xung quanh chia sẻ ngôi nhà này được một công ty nuôi yến tự nhiên xây dựng năm 1993 với mục đích canh gác các hang yến xung quanh đó. Cho đến giờ thì nơi này vẫn tiếp tục hoạt động, thậm chí những nhu cầu thiếu yếu như điện, nước ngọt, thức ăn đều có đầy đủ.

Lối đi xuống ngôi nhà này khá khó khăn vì những bậc thang dựng thẳng đứng và cần có dây bảo hộ để có thể lên xuống an toàn được, những bạn mắc chứng sợ độ cao không nên đến đây rất là nguy hiểm.

Ngôi nhà đặc biệt nằm giữa lưng chừng vực thẳm, view hướng thẳng ra biển ở Quy Nhơn - 3

Để đến được đây bạn chỉ cần hỏi người dân địa phương đường đến Eo Gió sau đó di chuyển đến đó và men theo đường mòn đi dần lên phía trên đỉnh của eo biển, khi gần lên đến đỉnh thì bạn đi chậm lại và quan sát về phía biển sẽ thấy bóng dáng ngôi nhà cấp bốn nhỏ nhỏ nổi bật giữa khung cảnh hùng vĩ.

Theo chia sẻ của chú Biền - người đàn ông sống tại căn nhà này, nơi đây xây dựng gần 30 năm, nhìn chỗ này nguy hiểm và khó đi lại vậy thôi chứ chú thấy nơi này ở khá yên tĩnh. "Điện nước tôi cho người kéo thẳng tới đây luôn nên chả thiếu cái gì, chiều chiều thư thả ngồi uống nước trả ngắm biển cũng vui lắm", chú Biền kể.

Ngôi nhà đặc biệt nằm giữa lưng chừng vực thẳm, view hướng thẳng ra biển ở Quy Nhơn - 4

Chú Biền người hiện tại đang sinh sống tại căn nhà này

Ngôi nhà đặc biệt nằm giữa lưng chừng vực thẳm, view hướng thẳng ra biển ở Quy Nhơn - 5

Nơi đây hứa hẹn là một địa điểm dành cho những người có niềm đam mê khám phá, bạn có thể ghé qua đây để tham quan hoặc xin chú Biền được ngủ lại một đêm để trải nghiệm cũng rất thú vị.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trường Nguyễn (Saostar)

CLIP HOT