Cô gái xứ chùa Vàng mặc mát mắt, đứng bán mì được gia đình ủng hộ vì điều này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những ngày gần đây, Nong Perm đang là cái tên gây sự chú ý ở địa phương nhờ vào chiến tích hồi sinh cửa hàng ăn tưởng như đã bên bờ vực phá sản của cô nàng.

Theo trang Catdom đưa tin, Nong Perm vốn là nhân viên trang điểm nhưng thi thoảng cô vẫn phụ mẹ chồng bán hàng vào những lúc cao điểm. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, nên doanh thu của quán bị sụt giảm nghiêm trọng. Mới đây, Nong Perm đã thay đổi gu mặc nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là hình thức mà một số cô chủ cửa hàng vẫn thường áp dụng.

Cô gái xứ chùa Vàng mặc mát mắt, đứng bán mì được gia đình ủng hộ vì điều này - 1

Nong Perm, 27 tuổi, sống ở Rayong (Thái Lan) đang là cái tên thu hút sự chú ý trên mạng xã hội vì mặc gợi cảm, bán mì.

Nong Perm may mắn sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng gợi cảm nên kể từ khi ăn vận quyến rũ hơn, quán mì của Nong Perm và mẹ chồng dần dần đông khách trở lại vì không ít người đã truyền miệng. Đặc biệt, khi hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, lượng người đổ xô tới cửa hàng ngày càng đông, khiến cho doanh số tăng chóng mặt. Ngay cả chồng của Nong Perm cũng ủng hộ vợ và cho rằng đó là một chiêu thức tiếp thị hoàn hảo.

Cô gái xứ chùa Vàng mặc mát mắt, đứng bán mì được gia đình ủng hộ vì điều này - 2

Công thức diện đồ của Nong Perm được nhiều cô chủ quán ăn đường phố ở Chiang Mai áp dụng.

Sau khi những thông tin của Nong Perm trở thành chủ đề "gây sốt" mạng xã hội, thành phố Chiang Mai cũng xuất hiện nhiều hình ảnh các cô gái ăn mặc tương tự để câu kéo khách hàng. Và kiểu áo này cũng trở thành xu hướng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nhất là tại các quán ăn đường phố, công thức phối đồ của Nong Perm được áp dụng khá nhiều.

Nhưng không phải quán ăn nào cũng dễ dàng tăng 4 lần doanh thu như trong câu chuyện đã đề cập ở trên. Thậm chí, không ít cô nàng còn vướng phải rắc rối sau khi bị một số đối thủ cạnh tranh, người dân xung quanh trình báo lên cơ quan chính quyền địa phương. Một số ý kiến phản ánh: "Đây là một hành động câu kéo khách bất chấp thủ đoạn, nếu không chú trọng đến chất lượng sản phẩm hay phục vụ thì kiểu kinh doanh này cũng không thể lâu bền được".

Cô gái xứ chùa Vàng mặc mát mắt, đứng bán mì được gia đình ủng hộ vì điều này - 3

Các cô chủ quán ăn đường phố Thái Lan diện áo khoe chân ngực kết hợp quần hot pants, váy ngắn, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cô gái xứ chùa Vàng mặc mát mắt, đứng bán mì được gia đình ủng hộ vì điều này - 4

Chiếc áo hot nhất tại các quán ăn đường phố.

Cô gái xứ chùa Vàng mặc mát mắt, đứng bán mì được gia đình ủng hộ vì điều này - 5

Nhưng không phải cứ mặc kiểu này đứng bán hàng thì sẽ giúp tăng doanh thu. Không ít trường hợp vướng phải rắc rối sau khi bị một số đối thủ cạnh tranh, người dân xung quanh trình báo lên chính quyền địa phương.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phương Anh (Báo Dân Việt)

CLIP HOT

Phóng viên quốc tế trải nghiệm tour Sơn Đoòng
Phóng viên quốc tế trải nghiệm tour Sơn Đoòng

Được xem là một trong những hang động nổi tiếng nhất thế giới, hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) thu hút sự chú ý từ du khách quốc tế. Tuy nhiên, chỉ số ít người được đặt chân tới đây.