Chèo thuyền kayak đáy kính là trải nghiệm số một nước Mỹ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong hành trình 2-2,5 giờ đồng hồ, du khách chèo xuyên qua khu rừng ngập mặn và có nhiều cơ hội nhìn thấy rùa, chim, cá heo, cá sấu, lợn biển... ở khoảng cách gần.

Chuyến tham quan trên thuyền kayak đáy kính ở khu bảo tồn Shell Key gần Saint Petersburg (Florida, Mỹ) nhận được gần 2.000 xếp hạng trải nghiệm "tuyệt vời" (5/5 sao) trên Tripadvisor vào năm 2021. Chuyến đi được đánh giá là hoạt động du lịch thú vị nhất tại Mỹ.

Trải nghiệm chèo này tuyệt đến mức du khách không chỉ để lại đánh giá 5 sao mà còn cung cấp những thông tin tóm tắt về các hoạt động thú vị, xứng đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm.

Một du khách để lại bình luận trên trang đánh giá": "Mặt nước trong như pha lê, chúng tôi đã thấy cá heo, cá đuối và một con cá mập nhỏ".

Các hướng dẫn viên sẽ đưa du khách đi dọc theo rừng ngập mặn của Florida, len lỏi qua các "đường hầm" ngập mặn khi thủy triều xuống, Travel + Leisure mô tả chuyến tham quan.

Trong hành trình, bạn cũng dừng lại tại check-in, tận hưởng mặt biển trong vắt và bãi cát hoang sơ, ngắm nhìn chim, cá heo, cá đuối, lợn biển... Các bãi biển của khu bảo tồn Shell Key hoang sơ, yên tĩnh vì không mở lối đi công cộng, chỉ có thể đến bằng thuyền hoặc kayak.

Chèo thuyền kayak đáy kính là trải nghiệm số một nước Mỹ - 1

Du khách chèo kayak qua "đường hầm" ngập mặn. Ảnh: Get Up And Go Kayaking.

64 USD/người là số tiền bạn phải chi cho 2-2,5 giờ đồng hồ chèo kayak trong suốt. Mức giá giảm còn 54 USD đối với trẻ em dưới 12 tuổi.

Du khách cũng có thể mua tour trải nghiệm "phiêu lưu" vào ban đêm. Trên chiếc thuyền đáy trong suốt được lắp đèn led, nhân viên tour sẽ hướng dẫn bạn chèo qua vùng nước của Shell Key để tìm kiếm động vật hoang dã, ngắm sao... Chi phí mỗi tour là 69 USD/người.

Nếu muốn tham gia, du khách nên đăng ký trước, chuẩn bị áo dài tay, quần dài và mang theo thuốc xịt muỗi, côn trùng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Song Nguyên (Zing News)

CLIP HOT