Vũng Tàu cứu kịp thời 2 du khách bị lọt ao xoáy

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hai du khách khi đến tắm biển tại Vũng Tàu đã bị lọt vào ao xoáy nguy hiểm, lực lượng cứu hộ đã ứng cứu kịp thời. Cùng đó, 17 trẻ đi du lịch bị lạc đã được đưa về với gia đình an toàn.

Vũng Tàu cứu kịp thời 2 du khách bị lọt ao xoáy - 1

Du khách tắm biển tại Vũng Tàu dịp lễ 2/9. Ảnh: BBRVT

Theo Trung tâm quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP. Vũng Tàu, trong 3 ngày của kỳ nghỉ lễ (từ ngày 1/9 đến hết chiều ngày 3/9) trung tâm đã kịp thời cứu hộ 2 trường hợp lọt ao xoáy, gặp tai nạn khi vui chơi, tắm biển đưa vào bờ an toàn; tiếp nhận, chăm sóc và bàn giao 17 trẻ lạc về cho gia đình an toàn.

Trong 3 ngày nghỉ lễ, TP. Vũng Tàu đã đón hơn 130 ngàn lượt du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng.

Kỳ nghỉ lễ năm nay, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đón lượng du khách rất lớn đến vui chơi. Bên cạnh TP.Vũng Tàu, được xem là “vùng sâu, vùng xa” của BR-VT, sự trỗi dậy của Xuyên Mộc nói chung và Hồ Tràm nói riêng  là đáng chú ý nhất.

Trong những ngày Lễ Quốc khánh 2/9, cung đường ven biển Hồ Tràm-Hồ Cốc-Bình Châu luôn sôi động lễ hội ngày đêm. 

Đặc biệt là sự kiện chính thức mở cửa đón khách của công trình cầu ngắm biển tại Hồ Tràm chiều 2/9, đây là cầu ngắm biển dài nhất Đông Nam Á.

Vũng Tàu cứu kịp thời 2 du khách bị lọt ao xoáy - 2

Cầu ngắm biển dài nhất Đông Nam Á. Ảnh ĐK

Với tổng chiều dài 301,5m, phần cầu chính vươn ra biển dài 237,5m, mặt cầu rộng 10m. Có 6 điểm chiều rộng lên 15m được bố trí 12 chòi nghỉ chân đối xứng nhau. Đoạn cuối rộng 20m x 20m, bên trên thiết kế 1 tầng ngắm biển và không gian check in.

Công trình kết nối trực tiếp vào tuyến đường ven biển hiện hữu với đường vào dài 270m, bề rộng 20m thuận tiện cho tham quan và các xe chuyên dụng làm nhiệm vụ ra vào. Cầu mở cửa chào đón khách đến tham quan hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.Nguyệt

CLIP HOT