VIETRAVEL TRAO CHỨNG NHẬN HƯỚNG DẪN VIÊN ĐẠT CHUẨN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

VIETRAVEL TRAO CHỨNG NHẬN HƯỚNG DẪN VIÊN ĐẠT CHUẨN - 1     
Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel trao giải các Hướng dẫn viên Giỏi 5 sao

 

 

Vừa qua, Công ty Du lịch Vietravel tổ chức lễ trao thưởng và Phong Sao cho 173 Hướng dẫn viên du lịch của Công ty. Đây là kết quả của cuộc thi “Hướng dẫn viên Giỏi”, lần 3 năm 2011, nhằm nâng cao chất lượng và tôn vinh những Hướng dẫn viên đã góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày một đa dạng của du khách hiện nay

 

 

 

Trong xu hướng phát triển, Vietravel luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu du khách một cách nhanh chóng và tốt nhất. Theo đó, phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp của Vietravel. Không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ Hướng dẫn viên của Vietravel còn là cầu nối hữu hiệu trong việc quảng bá hình ảnh tươi đẹp của du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới và đông đảo du khách trong nước.

Thiết thực trong hành động, Vietravel đã tiên phong trong việc tổ chức cuộc thi “Hướng dẫn viên Giỏi” hàng năm, nhằm tìm kiếm, tuyển chọn và nâng cao năng lực Hướng dẫn viên với nhiều thứ hạng sao từ thấp đến cao. Đây cũng là sự công nhận từ Công ty cũng như của du khách, khích lệ kịp thời những nhân tố tích cực tham gia đóng góp cho sự phát triển Công ty với lòng yêu nghề, nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng.

VIETRAVEL TRAO CHỨNG NHẬN HƯỚNG DẪN VIÊN ĐẠT CHUẨN - 2

Ông Trần Đoàn Thế Duy – Phó Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel trao giải thưởng các Hướng dẫn viên Giỏi 5 sao

Cuộc thi diễn ra trong 2 tháng và thu hút hàng trăm Hướng dẫn viên dự thi và trải qua các vòng thi về nghiệp vụ hướng dẫn, thuyết minh tuyến điểm du lịch qua băng hình, xử lý tình huống, năng khiếu, ngoại ngữ… Kết thúc cuộc thi, Vietravel đã chọn được các Hướng dẫn viên đạt chuẩn và xếp thứ hạng từ 2 – 5 sao, trong đó có 04 HDV: 5 sao; 55 HDV: 4 sao; 82 HDV: 3 sao; 25 HDV: 2 sao… Được biết, Vietravel là Công ty Lữ hành đầu tiên chuẩn hoá và công nhận trình độ Hướng dẫn viên tại Việt Nam hiện nay và Công ty đang tiếp tục triển khai đồng thời qui trình chuẩn hoá trình độ đội ngũ Hướng dẫn viên với các khoá học kỹ năng mềm. Vì vậy, hiện Vietravel đang sở hữu một đội ngũ hơn 300 Hướng dẫn viên, sẳn sàng phục vụ du khách trên tất cả các tuyến du lịch trong và ngoài nước.

Thảo Lê


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT