Tỷ phú Bill Gates và bạn gái đến Đà Nẵng, Hội An du lịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tỷ phú Mỹ Bill Gates và bạn gái đến Đà Nẵng, Hội An du lịch vào sáng 4/3 trên máy bay riêng và lưu trú tại khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Theo tin từ trang BNN Breaking, Bill Gates đã bắt đầu hành trình cá nhân tới Việt Nam từ ngày 4/3. Đây là chuyến trở lại Việt Nam đầu tiên của ông sau gần hai thập kỷ.

Chuyến đi này diễn ra sau khi vị tỷ phú tham dự bữa tiệc trước đám cưới dành cho người giàu nhất châu Á, con trai của tỷ phú Mukesh Ambani, ở Ấn Độ. Ông cùng bạn gái đến Đà Nẵng trên máy bay riêng Gulfstream G650ER vào sáng 4/3 và lưu trú tại một resort 5 sao tại quận Sơn Trà. Dự kiến Bill Gates cùng bạn gái Paula Hurd dành khoảng 5 ngày ở Đà Nẵng và Hội An, lưu trú tại khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Tỷ phú Bill Gates và bạn gái đến Đà Nẵng, Hội An du lịch - 1

Bill Gates vừa dự tiệc mừng trước đám cưới của con trai tỷ phú Ấn Độ. Ảnh: Instagram Bill Gates

Năm 2006, Bill Gates từng tới Việt Nam trong chuyến đi một ngày và gặp gỡ các đại diện giới công nghệ thông tin. Trong chuyến đi đó, Bill Gates dành một buổi ghé thăm huyện Từ Sơn, Bắc Ninh và thử ăn trầu, nghe quan họ.

Trước chuyến du lịch Việt Nam, tối 1/3, nhà sáng lập Microsoft và bạn gái Paula Kalupa cùng giới tinh hoa toàn cầu đã tham dự bữa tiệc trị giá 120 triệu USD mừng con trai tỷ phú Mukesh Ambani chuẩn bị kết hôn.

Bill Gates, sinh năm 1955, là nhà đồng sáng lập tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft, từng trải qua các vị trí chủ tịch, giám đốc điều hành và kiến trúc sư trưởng phần mềm. Ông được coi là một trong những người tiên phong của cuộc cách mạng máy tính ở thập niên 1970 và 1980. Từ 1987, ông đã có tên trong danh sách tỷ phú thế giới của Forbes và giữ danh hiệu người giàu nhất thế giới từ 1995 đến 2017, trừ các năm 2008, 2010, 2011, 2012 và 2013.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT