Tỷ phú Ấn Độ mời 600 khách dự lễ cưới 3 ngày 3 đêm bên bờ vịnh Hạ Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau khi đi nhiều nước để tham khảo, cặp đôi tỷ phú người Ấn Độ - Vivek Dinodiya đã chọn hòn đảo nằm bên bờ vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh để làm nơi mời 600 quan khách đến dự đám cưới của mình với cô dâu Anmol Garg.

Trong 3 ngày (16-18/2), tại một khu nghỉ dưỡng nằm bên bờ vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đã diễn ra đám cưới của chú rể Vivek Dinodiya (tỉ phú người Ấn Độ) và cô dâu Anmol Garg.

Tỷ phú Ấn Độ mời 600 khách dự lễ cưới 3 ngày 3 đêm bên bờ vịnh Hạ Long - 1

Phong cách trang trí được Ban tổ chức thiết kế theo đúng yêu cầu, ý tưởng của vị tỉ phú và mang đậm chất văn hóa Ấn Độ

Trước đó, gia đình tỉ phú Ấn Độ đã khảo sát nhiều địa điểm nổi tiếng khác và quyết định lựa chọn tổ chức lễ cưới tại tỉnh Quảng Ninh với di sản kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Resort and Spa Hạ Long.

Tỷ phú Ấn Độ mời 600 khách dự lễ cưới 3 ngày 3 đêm bên bờ vịnh Hạ Long - 2

Các ca sĩ, nhạc công, vũ công cũng được mời từ Ấn Độ sang biểu diễn

Đây là hôn lễ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long với 600 khách mời là giới siêu giàu, quan chức cấp cao của Ấn Độ, đại diện đại sứ quán Ấn Độ và Israel tại Việt Nam…; các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn của Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan… cùng đội ngũ phục vụ 500 người được đưa sang từ Ấn Độ.

Khách mời của vị tỷ phú đều là những đối tác làm ăn đến từ khắp nơi trên thế giới cùng họ hàng nội ngoại của hai bên.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP. Hạ Long cũng tặng cho cặp đôi uyên ương một món quà là sản vật của vịnh Hạ Long, chuỗi ngọc trai được nuôi cấy trên vùng vịnh di sản được cung cấp bởi Công ty CP Ngọc Trai Hạ Long.

Tỷ phú Ấn Độ mời 600 khách dự lễ cưới 3 ngày 3 đêm bên bờ vịnh Hạ Long - 3

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long tặng quà lưu niệm chuỗi ngọc trai là sản vật được nuôi cấy trên vùng vịnh di sản.

Đại diện Công ty CP Ngọc Trai Hạ Long, cho biết sản phẩm tặng cặp đôi tỷ phú Ấn Độ được nuôi trồng ngay trên vùng vịnh Hạ Long và được lựa chọn kỹ càng trước khi chuyển sang cho các nghệ nhân lành nghề chế tác thành sản phẩm.

Sản phẩm ngọc trai Hạ Long trở thành món quà kỷ niệm, ngoại giao của khách du lịch, các đoàn nước ngoài khi đến tham quan Hạ Long.

Lễ cưới được Ban quản lý Khu nghỉ dưỡng, đơn vị tổ chức sự kiện cùng các sở, ngành, TP. Hạ Long và các đơn vị liên quan chuẩn bị các điều kiện tổ chức đảm bảo chu đáo, trang trọng và an toàn, tạo hình ảnh đẹp, sự thân thiện, mến khách của TP. Hạ Long.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đoàn Chi