TP.HCM được vinh danh là điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đây là lần thứ hai, TP.HCM vượt qua Bangkok (Thái Lan) và Hongkong, Macau, Bắc Kinh (Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia), Seoul (Hàn Quốc) và Singapore để chiến thắng tại hạng mục giải thưởng này.

Giải thưởng World MICE Awards nằm trong chuỗi giải thưởng được phát triển từ World Travel Awards - giải thưởng uy tín bậc nhất trên thế giới.

Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2020, World MICE Awards nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng và đổi mới của du lịch MICE trên quy mô toàn cầu bằng việc vinh danh các tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực với sự công bằng và minh bạch trong thể lệ và quá trình bầu chọn. Trong năm đầu tiên tổ chức, TP.HCM cũng đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục này.

TP.HCM được vinh danh là điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á - 1

Du lịch MICE - loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng - là nguồn thu chủ lực của doanh nghiệp ngay cả trong thời điểm dịch bệnh. 

Với hệ thống khách sạn 4-5 sao, các trung tâm hội nghị quy mô lớn, TP.HCM có sức hút đặc biệt đối với thị trường khách MICE cũng như có yếu tố để phát triển một cách toàn diện hình thức du lịch này. Việc trở thành điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á sẽ là động lực giúp doanh nghiệp du lịch sớm hồi sinh sau đại dịch.

Năm nay, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cũng giành giải thưởng hạng mục "Hãng hàng không MICE tốt nhất Châu Á 2021” (Asia's Best MICE Airline 2021).

Ngoài ra, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) chiến thắng hạng mục "Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2021” (Vietnam's Best Convention Centre 2021).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT