TP.HCM được đề cử "Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á năm 2021"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Giải thưởng World MICE Awards 2021 tiếp tục đề cử Thành phố Hồ Chí Minh là "Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á". Đây cũng chính là hạng mục mà thành phố mang tên Bác đã xuất sắc giành chiến thắng vào năm ngoái.

Trong khuôn khổ Giải thưởng World MICE Awards 2021, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vinh dự là một trong tám ứng viên được đề cử cho danh hiệu “Điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á” (Asia's Best MICE Destination 2021) cùng với Bangkok, Bắc Kinh, Hồng Kông, Macau, Kuala Lumpur, Seoul và Singapore.

TP.HCM được đề cử "Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á năm 2021" - 1

TP.HCM tiếp tục vinh dự được đề cử là "Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á năm 2021".

Bên cạnh đó, một số đại diện từ TP.HCM cũng vinh dự được đề cử cho các hạng mục dành riêng cho Việt Nam như: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) được đề cử cho hạng mục "Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2021” (Vietnam's Best Convention Centre 2021); Khách sạn Majestic Saigon, Intercontinental Saigon, Rex Hotel Saigon, và Vinpearl Luxury Landmark 81 được đề cử cho hạng mục "Khách sạn MICE tốt nhất Việt Nam năm 2021” (Vietnam's Best MICE Hotel 2021).

Năm nay, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng là đại diện hãng hàng không duy nhất của Việt Nam cho hạng mục "Hãng hàng không MICE tốt nhất châu Á 2021” (Asia's Best MICE Airline 2021). Đây không phải là điều quá bất ngờ khi Vietnam Airlines từng chiến thắng danh hiệu "Hãng hàng không MICE tốt nhất thế giới năm 2020" (World's Best MICE Airline 2020).

Giải thưởng World MICE Awards nằm trong chuỗi giải thưởng được phát triển từ World Travel Awards, vốn là giải thưởng du lịch uy tín bậc nhất trên thế giới. Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2020, World MICE Awards nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng và sự đổi mới của du lịch MICE trên quy mô toàn cầu bằng việc vinh danh các tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch với sự công bằng, minh bạch trong thể lệ và quá trình bình chọn.

Cách thức bình chọn:

1. Đăng ký tài khoản bình chọn tại https://worldmiceawards.com/

2. Truy cập vào trang "Danh sách đề cử", lựa chọn khu vực châu Á (Asia) và Việt Nam cùng các hạng mục giải thưởng. Nút “VOTE NOW” sẽ hiển thị tại mỗi đề cử trong suốt thời gian bình chọn. Để hiểu rõ chi tiết, độc giả vui lòng xem thêm phần quy định bình chọn được đăng tải trên trang điện tử của giải thưởng.

Thời gian bình chọn từ ngày 09/6/2021 đến ngày 14/9/2021. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 01/11/2021.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Bảo

CLIP HOT