The Moodie Davitt Report: Người “khổng lồ” phía sau Diễn đàn Trinity

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Diễn đàn Trinity 2024 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 5 và 6/11/2024. Diễn đàn Trinity năm nay do Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) cùng Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức, theo lời mời của The Moodie Davitt Report, Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế (Airports Council International - ACI) và ACI khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông (ACI Asia-Pacific & Middle East).

The Moodie Davitt Report được phát hành bởi công ty Moodie International. Công ty được mở tại Anh quốc bởi nhà sáng lập Martin Moodie. Đây là nhà xuất bản đa phương tiện B2B (business-to-business, doanh nghiệp với doanh nghiệp) thành công nhất trên thế giới.

The Moodie Davitt Report: Người “khổng lồ” phía sau Diễn đàn Trinity - 1

Ông Martin Moodie và ông Johnathan Hạnh Nguyễn tại TP.HCM.

Ấn phẩm ra mắt vào năm 2002, sau đó vào năm 2003 thì đăng tải trên website. Kể từ đó tới nay, The Moodie Davitt Report trở thành nguồn thông tin kinh doanh uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực bán lẻ du lịch toàn cầu.

Không chỉ có sản phẩm báo chí, The Moodie Davitt Report còn tổ chức nhiều sự kiện trên khắp thế giới nhằm kết nối độc giả, các chuyên gia, đối tác và khách hàng với nhau. Hiện tại, tạp chí này đứng sau The Trinity Forum (Diễn đàn về Bán lẻ Du lịch) và Airport Food & Beverage + Hospitality Conference & Awards (Lễ Trao giải và Hội nghị về Ngành Ăn uống tại sân bay và Nghỉ dưỡng).

The Moodie Davitt Report: Người “khổng lồ” phía sau Diễn đàn Trinity - 2

Một số báo của The Moodie Davitt Report.

Diễn đàn Trinity là nơi để thảo luận và tìm hiểu các vấn đề quan trọng trong lĩnh vực bán lẻ du lịch, như là đón đầu xu hướng mua sắm miễn thuế đang phát triển, bắt kịp kỳ vọng của hành khách về trải nghiệm đa kênh liền mạch và được cá nhân hóa, đồng thời tối đa hóa dòng doanh thu trong thị trường toàn cầu cạnh tranh. Diễn đàn cũng là nền tảng kết nối và hợp tác giữa các nhà lãnh đạo trong ngành này.

Diễn đàn các năm trước được tổ chức tại Singapore, Hong Kong, Qatar, Thượng Hải, Paris... chứng kiến sự tham gia của những gã khổng lồ trong lĩnh vực như Qatar Duty Free, Kansai Airports (Nhật Bản), SSP Group (Anh Quốc).

The Moodie Davitt Report: Người “khổng lồ” phía sau Diễn đàn Trinity - 3

Ông Martin Moodie tại một sự kiện trong khuôn khổ Diễn đàn Trinity năm 2023.

Đồng hành cùng The Moodie Davitt Report tại Diễn đàn Trinity là Tổ chức Hội đồng Sân bay Quốc tế (ACI) có trụ sở tại Montreal (Canada) và ACI khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông (Asia-Pacific & Middle East). ACI là tổ chức đại diện cho hơn 2.100 sân bay trên 191 quốc gia trên thế giới. ACI hoạt động để thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng không dân dụng an toàn, hiệu quả và bền vững.

ACI hợp tác với các chính phủ, thành viên ACI khu vực, chuyên gia và các tổ chức quốc tế như Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) để phát triển các chính sách, chương trình và phương pháp thực hành tốt nhất nhằm nâng cao tiêu chuẩn sân bay trên toàn cầu.

The Moodie Davitt Report: Người “khổng lồ” phía sau Diễn đàn Trinity - 4

Airport Food & Beverage + Hospitality Conference & Awards năm 2023.

Trong khi đó, Lễ Trao giải và Hội nghị về Ngành Ăn uống tại sân bay và Nghỉ dưỡng (Airport Food & Beverage + Hospitality Conference & Awards) là sự kiện hàng năm dành cho các nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm và đồ uống, nhà bán lẻ, nhà khai thác sân bay và các bên liên quan khác trong ngành hàng không. Hội nghị diễn ra trong hai ngày và bao gồm các hội thảo, hội thảo, triển lãm và lễ trao giải thưởng với hơn 300 đại biểu từ hơn 30 quốc gia. 

The Moodie Davitt Report trở thành nguồn tài nguyên quý giá cho các nhà bán lẻ du lịch, nhà cung cấp, nhà đầu tư và các bên liên quan khác vì cung cấp nội dung chuyên sâu và đa dạng, phân tích về các chủ đề quan trọng nhất trong ngành bán lẻ du lịch. Ấn phẩm này tuyên bố độc lập và khách quan, không liên kết với bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào để khiến kết quả phân tích bị sai lệch. 

Điều quan trọng hơn hết, The Moodie Davitt Report có cộng đồng độc giả mạnh mẽ từ online đến offline, mạng lưới các chuyên gia trong ngành. 

The Moodie Davitt Report: Người “khổng lồ” phía sau Diễn đàn Trinity - 5

Các chuyên gia và khách mời tại một buổi thảo luận của Diễn đàn Trinity.

Năm 2023, ông Martin Moodie, nhà sáng lập của The Moodie Davitt Report đã tới Việt Nam và có cuộc gặp gỡ, phỏng vấn với ông Johnathan Hạnh Nguyễn, người sáng lập và Chủ tịch IPPG. Cuộc gặp đã truyền cho ông Moodie nhiều cảm hứng về một doanh nhân hết lòng cống hiến cho Tổ quốc của mình, đồng thời xây dựng một đế chế kinh doanh góp phần vào sự thay đổi của Việt Nam… Đây cũng là bước khởi đầu tại Việt Nam để The Moodie Davitt Report xúc tiến đưa Diễn đàn Trinity lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM dưới sự chủ trì của IPPG và ACV.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuấn Anh

CLIP HOT