Hạ Long mời KOL tiktok, người nổi tiếng quảng bá du lịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Để quảng bá, thu hút khách du lịch đến Hạ Long, chính quyền thành phố mời KOL tiktok, người nổi tiếng, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội tham gia quảng bá, giới thiệu danh lam, thắng cảnh của Hạ Long đến du khách trong và ngoài nước.

Ngày 14/4, thành phố Hạ Long tổ chức hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch với chủ đề “Hạ Long – Trải nghiệm trọn vẹn". Hội nghị thu hút được hơn 100 đại biểu đại diện cho các Bộ, Ngành trung ương, các nhà quản lý, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch và một số người nổi tiếng trên mạng xã hội cùng một số đơn vị truyền thông quảng bá du lịch.

Trong khuôn khổ hội thảo, nhiều tham luận, ý kiến cua chuyên gia, nhà quan lý, doanh nghiệp hoạt động trong linh vực du lịch được nêu ra nhằm quảng bá đưa hình ảnh du lịch Hạ Long vươn tầm quốc tế. Trong đó có truyền thông quảng bá qua các kênh báo chí, người nổi tiếng, người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội.

Ngoài ra, Cục thông tin đối ngoại thuộc Bộ thông tin truyền thông cũng giới thiệu đến đại biểu hội thảo nền tảng quảng bá vietnam.vn, đây là nền tảng số nhằm giúp các địa phương quảng bá hình ảnh du lịch tới du khách.

Tại hội thảo, nhiều biên bản ghi nhớ được ký kết giữa đại diện thành phố Hạ Long và các đối tác truyền thông, trong đó có đại diện Tiktok Việt Nam trong việc quảng bá hình ảnh văn hóa, con người và du lịch Hạ Long – Quảng Ninh thông qua mạng xã hội Tiktok.

Hạ Long mời KOL tiktok, người nổi tiếng quảng bá du lịch - 1

Đại diện UBND thành phố Hạ Long và Tiktok Việt Nam ký kết văn bản ghi nhớ quảng bá hình ảnh du lịch Hạ Long trên mạng xã hội.

Theo đánh giá của đại diện Tiktok, Việt Nam xếp thứ 6 trong top 10 quốc gia có lượng người dùng lớn nhất thế giới, với khoảng 49,9 triệu người dùng. Tiktok đang triển khai nhiều chiến dịch phối hợp với các KOL, người nổi tiếng, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để tăng cường quảng bá du lịch, văn hóa, ẩm thực với đa dạng nội dung nền tảng.

Theo đại diện thành phố Hạ Long, địa phương có cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch rất đồng bộ, hiện đại, có 670 cơ sở lưu trú du lịch các loại,với gần 20.000 phòng; có 504 tàu du lịch; 7 du thuyền cao cấp, 56 xuồng cao tốc mang đến các trải nghiệm mới cho du khách khi tham quan, nghỉ dưỡng trên vịnh Di sản.

Nhiều sản phẩm du lịch đã được đầu tư, khai thác: 2 sân gofl 18 lỗ; Công viên Sun World, Cáp treo Nữ Hoàng, tầu lưu trú cao cấp... Các tài nguyên trên đều là lợi thế so sánh rất thuận lợi để du lịch Hạ Long phát triển, cạnh tranh với các điểm đến khác trong cùng khu vực.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đoàn Chi

CLIP HOT

Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới
Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới

Dừng chân bên vịnh Lăng Cô, du khách được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với hình ảnh đèo Hải Vân hùng vĩ, bãi cát trắng trải dài cùng màu nước trong xanh... Có mặt ở vịnh đẹp thế giới này, du khách được chứng kiến khung cảnh sóng vỗ bờ, thỉnh thoảng đoàn tàu xuyên núi chầm chậm đi qua...