Tạm ngưng ca nô chở khách tham quan các đảo nhỏ ở Côn Đảo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ban Quản lý cảng Bến Đầm tạm thời ngưng cấp phép cho ca nô chở khách tham quan các đảo nhỏ, cho đến khi điều kiện thời tiết biển phù hợp, đảm bảo an toàn.

Tạm ngưng ca nô chở khách tham quan các đảo nhỏ ở Côn Đảo - 1

Thuê cano tham quan các điểm du lịch Côn Đảo

Theo Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu, bản tin dự báo thời tiết của Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, có dự báo thời tiết vùng biển Côn Đảo từ 10 giờ ngày 20/6 đến 19 giờ ngày 21/6 có gió Tây Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, độ cao sóng từ 1,5m đến 3m, biển động mạnh.

Trên cơ sở xem xét điều kiện an toàn kỹ thuật của ca nô chở khách, bản tin dự báo thời tiết biển liên quan và quan sát thực tế điều kiện thời tiết biển tại vịnh Côn Sơn, Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu đã có thông báo gửi đến các cơ quan liên quan, chủ phương tiện, Ban Quản lý cảng Bến Đầm về việc tạm thời ngưng cấp phép cho ca nô chở khách tham quan các đảo nhỏ từ 12 giờ cùng ngày cho đến khi điều kiện thời tiết biển phù hợp, đảm bảo an toàn cho ca nô, thuyền viên và hành khách.

Vài năm gần đây, tốc độ phát triển hạ tầng du lịch - dịch vụ trên đảo nhanh nhưng Côn Đảo vẫn giữ được nét hoang sơ nguyên vẹn. Du khách rất ấn tượng màu xanh ngút ngàn của biển trời Côn Đảo và hệ thống cơ sở dịch vụ nhiều nhưng đầu tư chất lượng, bài bản. Nhiều cơ sở dịch vụ chung sức một lòng cùng chính quyền địa phương thực hiện chiến lược phát triển xanh. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỳ Phong

CLIP HOT