Sóc Trăng mở cổng trụ sở UBND tỉnh cho người dân vui chơi, chụp hình 6 ngày Tết

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sóc Trăng là tỉnh đầu tiên ở miền Tây mở cửa trụ sở UBND tỉnh để người dân vào tham quan, chụp ảnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu cho biết từ 20-25/1, trụ sở UBND tỉnh này mở cổng để người dân vào tham quan, chụp ảnh. Buổi sáng, trụ sở mở cổng từ 7-10h, chiều 15-17h.

Theo ông Trần Văn Lâu, đây là một trong những hoạt động xây dựng chính quyền thân thiện, tạo sự gần gũi, gắn kết giữa chính quyền với người dân. Đặc biệt là những ngày Tết, người dân có nơi vui chơi giải trí, tự do chụp ảnh trụ sở UBND tỉnh sau những ngày làm việc bận rộn.Sóc Trăng mở cổng trụ sở UBND tỉnh cho người dân vui chơi, chụp hình 6 ngày Tết - 1

Người dân vào khuôn viên trụ sở UBND tỉnh Sóc Trăng để chụp ảnh. Ảnh: Hàm Yên.

Sau Tết Nguyên đán Quý Mão, địa phương sẽ từng bước có kế hoạch cho người dân vào tham quan, chụp ảnh trong khuôn viên trụ sở UBND tỉnh vào ngày thường.

Để tạo điểm nhấn cho người dân check-in, UBND tỉnh Sóc Trăng đã trồng mới nhiều cây xanh, trang trí các tiểu cảnh với chủ đề xuân Quý Mão; làm đường đi, bố trí thêm ghế đá, hoa…

Gần một năm trước, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khánh thành trụ sở làm việc của Văn phòng tại phường 2, TP Sóc Trăng. Dự án có tổng vốn đầu tư 96 tỷ đồng, gồm khối mở rộng phía trước rộng 823 m2, cao 4 tầng và khối cải tạo 4 tầng phía sau cùng các hạng mục phụ khác.

UBND tỉnh Sóc Trăng cũng đầu tư mở rộng đường Châu Văn Tiếp (cổng chính) để người dân tập thể dục. Đây là nổ lực lớn của tỉnh trong việc xây dựng chính quyền thân thiện, gần dân và vì dân.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàm Yên

CLIP HOT