Quảng bá du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh tại Australia

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ ngày 11 – 17/5, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Australia và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney tổ chức Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh tại các thành phố: Sydney, Melbourne và Brisbane.

Chương trình được tổ chức nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến du lịch, giới thiệu và quảng bá hình ảnh điểm đến Du lịch Việt Nam - TP.HCM đến các doanh nghiệp du lịch Australia, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, đẩy mạnh kết nối giao thương giữa doanh nghiệp du lịch Việt Nam và Australia.

Đoàn đại biểu Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh gồm hơn 20 đại diện của các nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu như hãng hàng không, lữ hành và khách sạn, do Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM dẫn đầu.Quảng bá du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh tại Australia - 1

Chương trình sẽ diễn ra tại ba thành phố lớn của Australia: Sydney (12/5), Melbourne (15/5) và Brisbane (17/5), với sự tham gia của hơn 200 khách mời là các tổ chức, công ty, đại lý du lịch và các bên liên quan khác.

Tại sự kiện, các khách mời sẽ có cơ hội: giao tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh; nhận được các tài liệu, quà tặng mang đậm nét văn hóa Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh; tham gia các hoạt động văn hóa truyền thống như vẽ nón lá, làm tò he và nghe biểu diễn nhạc cụ dân tộc.

Ngoài ra, buổi giới thiệu sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm Lịch Lễ hội và Sự kiện Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023, cũng như các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới.

Du lịch Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh đều coi Australia là một thị trường khách du lịch quan trọng và tiềm năng. Trong năm 2019, Việt Nam đã đón khoảng 384.000 lượt khách từ Australia, chiếm 2,1% tổng lượng khách quốc tế đến nước ta. Trong số đó, gần 300.000 lượt khách đã đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2022, Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận hơn 130.000 lượt khách Australia, chiếm 3,5% tổng lượng khách quốc tế đến Thành phố. Australia luôn là một trong 10 thị trường có lượng khách du lịch đến Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh cao nhất và có xu hướng tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT