Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại diễn đàn du lịch ASEAN ATF 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đoàn Du lịch Việt Nam sẽ tham dự Diễn đàn Du lịch ASEAN 2023 và Hội chợ TRAVEX tại thành phố Yogyakarta, Indonesia.

Năm nay, Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF 2023) sẽ được tổ chức với chủ đề “ASEAN: Hành trình đến những điểm đến tuyệt vời”. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất được tổ chức luân phiên giữa các quốc gia thành viên ASEAN trong khuôn khổ hợp tác du lịch.

Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại diễn đàn du lịch ASEAN ATF 2023 - 1

Dự kiến ​​có lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch và một số đơn vị, địa phương, doanh nghiệp du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đoàn Việt Nam cũng sẽ tổ chức chương trình họp báo giới thiệu về tình hình phát triển, cơ chế chính sách, sản phẩm, dịch vụ du lịch Việt Nam sau COVID-19; định hướng thị trường, sản phẩm phù hợp với tình hình mới. Nâng cao nhận biết về hình ảnh, định vị và thông điệp của Du lịch Việt Nam thông qua biểu tượng và tiêu đề "Viet Nam - Timeless Charm" và chiến dịch quảng bá "Live fully in Viet Nam".

Việt Nam tham dự Hội chợ TRAVEX với Gian hàng Du lịch Việt Nam có diện tích 54m2 truyền tải thông điệp mời gọi du khách đến Việt Nam để có những trải nghiệm trọn vẹn và hấp dẫn. Hình ảnh xuất hiện tại gian hàng sẽ được thể hiện một cách nhất quán trong toàn bộ các sự kiện của du lịch Việt Nam tại Hội chợ. Đặc biệt, điểm nhấn tại gian hàng sẽ là những hoạt động truyền thông về Năm Du lịch quốc gia Bình Thuận 2023.

Đây là dịp để ngành du lịch quảng bá điểm đến Việt Nam hấp dẫn, mở cửa hoàn toàn, sẵn sàng chào đón khách du lịch quay trở lại sau dịch COVID-19; hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch kết nối lại với các đối tác và thị trường, góp phần thúc đẩy phục hồi du lịch.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai

CLIP HOT